News

อนิเมะ I knew a goose couldn’t be a panda’s father การ์ตูน

อนิเมะ “Kung Fu Panda 2” ตรงตามที่คุณคาดหวังและอีกมากมาย แอนิเมชั่นมีความสง่างาม เรื่องราวมีความเกี่ยวข้องมากกว่าในต้นฉบับมาก และมีพลังงานเหลือเฟือ ฉันสนุกกับมันอย่างเต็มที่เท่าที่จะทำได้เพราะความสยองขวัญของภาพสามมิติ ภาพยนตร์ต้นฉบับในจอกว้าง 2 มิติก็ใช้ได้ แต่ไม่เป็นไร. ฮอลลีวูดล้างสมองเรา (หรือตัวมันเอง) ว่าภาพสามมิติมีการพัฒนาและไม่สร้างความรำคาญ

Anime kung-fu-panda ดูฟรี 

อนิเมะ สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับภาคต่อนี้คือไม่ใช่การทำซ้ำตามหน้าที่ของต้นฉบับ แต่เป็นการขยายความทะเยอทะยาน ในบรรดาองค์ประกอบใหม่ๆ มากมาย ไม่น้อยคือคำตอบของปริศนาที่ว่านายปิง ห่าน อาจเป็นพ่อโดยกำเนิดของโป แพนด้าได้อย่างไร ในภาพยนตร์ต้นฉบับ เท่าที่ฉันจำได้ ตัวละครทุกตัวเป็นตัวแทนของสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นฉันคิดว่าบางทีอาจใช้กระบวนการสืบพันธุ์ที่ไม่น่าเชื่อถือ แต่ไม่ มีการอธิบายความเป็นพ่อแม่ของโปไว้ที่นี่ และมีส่วนเกี่ยวข้องอย่างมากกับการพัฒนาใหม่ๆ ในอาณาจักร

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เมื่อเรากลับมาร่วมกิจกรรมในอาณาจักรจีนในตำนานแห่งนี้ การ์ตูน โป (ให้เสียงโดยแจ็ค แบล็ค ) ที่ได้รับสถานะนักรบมังกรในภาพยนตร์เรื่องแรก ยังคงนำทีม Furious Five: Tigress ( Angelina Jolie ), Mantis ( Seth Rogen ), Monkey ( Jackie Chan ), Viper ( Lucy Liu ) และ Crane ( David Cross ) เสือโคร่งเหล่านี้เห็นได้ชัดว่าน่ากลัวที่สุด และตั๊กแตนตำข้าวยังคงเป็นปริศนา แม้ว่าเขาจะดูเหมือน Seth Rogen เขาจะผ่านด่านชั่งน้ำหนักได้อย่างไร?

หนังการ์ตูน ตัวละครทุกตัวเป็นตัวแทนของสายพันธุ์ที่แตกต่างกัน

ดูการ์ตูน อาณาจักรกำลังเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะถูกยึดครองและปกครองโดยลอร์ด เชน ( แกรี่ โอลด์แมน ) นกยูงผู้ชั่วร้าย ซึ่งเหล่าสมุนได้ออกแบบอาวุธใหม่ที่ทำให้เขาต้องค้นหาเศษเหล็กในดินแดน Shen นี้เป็นศัตรูที่ชั่วร้าย ขว้างขนนกที่แหลมคมจากหางของเขาราวกับนักขว้างมีดในคณะละครสัตว์ ดูอนิเมะ ปรากฎว่าความหวาดระแวงของลอร์ดเชนอธิบายความลึกลับของการเป็นพ่อแม่ของโปได้หลังจากที่หมอดู ( มิเชลล์ โหย่ว ) บอกให้เขาระวังแพนด้า ชะตากรรมของพวกมันจึงเชื่อมโยงกันอย่างลึกซึ้งเกินกว่าที่โพจะจินตนาการได้

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

นี่คือภาพยนตร์จาก หนังการ์ตูน DreamWorks ซึ่งถูกขังอยู่ในการแข่งขันกับ Pixar และกำลังแกว่งไปที่รั้ว แอนิเมชั่นนั้นเหนือกว่าฟีเจอร์สามมิติทั่วไปของคุณเกี่ยวกับสัตว์น้อยน่ารัก แม้ว่าการบิดเบือนที่เกิดจากเอฟเฟกต์สามมิติจะไม่ช่วยอะไร เรื่องนี้ได้รับอารมณ์ขันมากมายจากโป; การพากย์เสียงของแจ็ค แบล็คทำให้เขามีบุคลิกที่มากกว่าที่คุณคาดหวังจากตัวละครที่คล้ายกับบอลลูนในขบวนพาเหรดวันขอบคุณพระเจ้าของเมซี่ (“กังฟูแพนด้า 3” อาจเปิดโดยโปออกกำลังกายกับครูฝึกส่วนตัว อาจจะเป็นเสือ) ผู้กำกับเจนนิเฟอร์ ยูห์ เนลสันขยายขอบเขตของแอนิเมชั่นให้ครอบคลุมสไตล์มากกว่าสัตว์การ์ตูนพื้นฐานของคุณ และลำดับในจินตนาการ ประวัติของปอค่อนข้างสวย

การทำงานพากย์เสียงต้องนับว่าเป็นส่วนสำคัญของละครของนักแสดงทุกคน และนั่นทำให้เกิดความต้องการนักแสดงที่มีน้ำเสียงที่โดดเด่น ในบรรดาผู้มีความสามารถดัสติน อนิเมะญี่ปุ่น ฮอฟฟ์แมนประสบความสำเร็จเป็นพิเศษในฐานะกูรูชื่อชิฟู เมื่อเขาโตขึ้น ฮอฟฟ์แมนก็เชี่ยวชาญเรื่องจังหวะเวลาและการพลิกผันของการ์ตูนสแตนด์อัพอันชาญฉลาดมากขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นของขวัญ

พูดถึง “แพนด้า 3” การ์ตูนHD ฉันสงสัยว่าความสัมพันธ์ระหว่างโปกับเสือจะก้าวหน้าจากสถานะปัจจุบันที่อาจเรียกว่ามิตรภาพที่อบอุ่นหรือไม่ ดูเหมือนว่าเสือโคร่งจะครองตำแหน่งที่โปรดปรานในหัวใจของโป เปิดโอกาสในการผสมเกสรข้ามสายพันธุ์อีกครั้ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top