News

BEN IS BACK

BEN IS BACK | REVIEW

ในลักษณะเดียวกับที่Boy Erasedขนานอย่างอยากรู้อยากเห็นThe Miseducation ของ Cameron Postหลายเดือนต่อมา Ben is Backเห็นดาราอาร์ตเฮาส์ Lucas Hedges นําชิ้นส่วนสหายที่เชื่องช้าให้กับเด็กชายที่สวยงามของ Felix van Groeningen . คุณสมบัติทั้งสองเกี่ยวข้องกับความเครียดของการเชื่อมต่อของผู้ปกครองในการเผชิญกับการติดยาเสพติดพิการ ในขณะที่หลัง

บอกเล่าเรื่องราวของพ่อและลูกชายอดีตเสนอมุมมองของแม่ มันย้ายสิ่งที่กํากับเป็นอย่างดีและดําเนินการด้วยความแตกต่างที่โดดเด่นโดยนักแสดงที่ยิ่งใหญ่

หัวใจที่เต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นจูเลียโรเบิร์ตที่น่าทึ่งโดยทั่วไป ด้วยเนื้อหาที่คุ้มค่าโรเบิร์ตมีความเป็นเลิศเสมอและดังนั้นจึงอยู่ที่นี่ในบทบาทที่เรียกร้องให้เธอนําทางเส้น terse ระหว่างความสุขที่เปล่งปลั่งและอกหักที่สุด เธอเล่นเป็นแม่ที่แต่งงานแล้วสองครั้งของสี่ฮอลลี่ผู้หญิงที่มีหัวใจอบอุ่นและคุณค่าของคริสเตียน ลูกของเธอสองคนเป็นเพียง tots กระจกบริสุทธิ์ของพี่น้องขั้นตอนอาวุโสของพวกเขา: คอริสเตอร์เทวดา Ivy (Kathryn Newton) และปัญหาลึกของเธอตรงข้ามเบน (Lucas Hedges) เมื่อเบนกลับบ้านจากการบําบัดในวันคริสต์มาสเอวาเพียงเจ็ดสิบเจ็ดวันสะอาดฮอลลี่ก็ตื่นเต้น รอยยิ้มกว้างของเธอเปล่งความหวังที่แน่นอนที่ผลักดันเธอผ่านปีของการทรมานและหน้ากากเจ็บภายใน เขาดูดีขึ้น – ‘เขามีประกายกลับมา’ – และมุ่งมั่นมากขึ้นเพื่ออนาคตของเขากว่าที่เคยเป็นมา อย่างไรก็ตามมันเป็นดวงตาของเธอที่ทรยศเธอ เธอเชื่อจริงๆเหรอว่าทุกอย่างจะดี? มีความสิ้นหวังที่นั่นและความขัดแย้งเช่นกันไม่ต้องพูดถึงความสิ้นหวังที่จะเชื่อว่าความมั่นใจที่เธอเสนอให้ผู้อื่น: ‘คราวนี้จะแตกต่างกัน คุณจะเห็นได้” สิ่งที่เจ็บปวดคือเรารู้ว่าสิ่งนี้กําลังเกิดขึ้นที่ไหนสิ่งนี้จะต้องไปเพื่อประโยชน์ของผลกระทบอย่างมาก ดูหนังออนไลน์

สิ่งที่น่าชื่นชมเป็นพิเศษตลอดทั้งภาพยนตร์คือทักษะที่นักเขียนผู้กํากับ Peter Hedges – พ่อของ Lucas เอง – ถ่ายทอดจังหวะของหน่วยครอบครัวดัด ในการกลับมาของเบนความสงสัยของไอวี่ถ่ายทอดความรู้สึกอย่างขมขื่นสําหรับภาพใหญ่ที่ไม่ได้พูด outwit ขอบเขตของภาพยนตร์ร้อยนาทีในขณะที่การละลายของเธอมีความซื่อสัตย์ที่มีเสน่ห์กับมัน การตอบสนองของฮอลลี่ต่อการคุกคามของทริกเกอร์ที่อาจเกิดขึ้นกีดกันลูกชายของเธอจากการกู้คืน – เพื่อบังคับใช้การควบคุมเผด็จการในทุกการเคลื่อนไหวของเขา – เป็นที่เชื่ออย่างเจ็บปวดเช่นเดียวกับความเศร้าโศกของเพื่อนแม่ – ซึ่งลูกสาวถูกยึดครองโดยการติดยาเสพติดของเธอ – ว่า ‘เราไม่สามารถช่วยพวกเขาได้’ ในเขตชานเมือง Courtney B. Vance เป็นความสมดุลที่กรุณาเป็นนีลการดูแล แต่ไม่รวมพ่อขั้นตอนและ Hedges ทําได้ดีในการสร้างบรรยากาศที่แข็งแกร่งของชุมชนผ่านวงดนตรีสนับสนุนที่กว้างและละเอียดอ่อนของเขา การพัฒนาในภายหลังนํากํามือของอาจจะน้อยกว่าสามตัวละครมิติ – ในรูปแบบของเบนเคยนําเสนออดีตผู้ค้ายาเสพติด – แต่รากอารมณ์ของ Hedges มีพื้นฐานมากเกินไปโดยขั้นตอนนี้สําหรับการเปลี่ยนแปลงที่จะ unsettle มากเกินไป. ดู 4k กระตุก

ถ่ายทําด้านใดด้านหนึ่งของคริสต์มาส 2017 สจ๊วตดรายเบิร์กโยนภาพยนตร์ในจานสีกลางฤดูหนาวที่เยือกเย็นอย่างเหมาะสม – หิมะและสุสานทั้งหมด – มีเพียงการผ่อนปรนสั้น ๆ ที่นําเสนอโดยการตกแต่งภายในสีทอง Hedges เลือกใช้กล้องมือถือเป็นหลักในการถ่ายทําโดยให้ของขวัญแก่การกระทําของเขาอย่างชาญฉลาดเพื่อความสวยงามของความสับสนวุ่นวายที่นุ่มนวล ในกรณีหนึ่งฟุตเทจถูกผสมผสานกับส่วนของโรงภาพยนตร์ในบ้านสมาร์ทโฟนและเอฟเฟกต์คือความรู้สึกใกล้ชิดระหว่างผู้ชมและผู้ที่อยู่บนหน้าจอ ในทางตรงกันข้ามกับการเคลื่อนไหวที่อ่อนโยนของฉากส่วนใหญ่ตลอดทั้งภาพยนตร์ Hedges ถ่ายภาพการประชุมของผู้ติดยาเสพติดด้วยมือที่มั่นคงทําได้ดีเพื่อจัดเฟรมผลการรักษาเสถียรภาพของการกู้คืนชุมชน สั้น ๆ ว่าลําดับอาจเป็นมันมีการเตือนที่มีประสิทธิภาพว่าไม่มีกลุ่มประชากรเดียวที่ไม่ถูกแตะต้องโดยการติดยาเสพติดและไม่มีใครประเภทบุคคลที่ยอมจํานนBen is Backอาจไม่กล้าหาญและทะเยอทะยานเหมือนBeautiful Boyในวิธีการถ่ายทําภาพยนตร์และถึงกระนั้นมันก็มีผลกระทบอย่างเห็นอกเห็นใจมากขึ้น ในฐานะที่เป็นเบน, เฮดจ์พิสูจน์ตัวเองอีกครั้งเก่งในการแบกภาระของ angst. ในฉากอารมณ์หนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการลดน้ําตาของเขาสะท้อนการสลายตัวที่ผลักดันให้เขามีชื่อเสียงในแมนเชสเตอร์ริมทะเลและพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่น้อยอารมณ์เสีย อย่างไรก็ตามในท้ายที่สุดนี่คือการแสดงของโรเบิร์ต Hers เป็นการแสดงที่ล้นหลามด้วยธรรมชาตินิยมที่คาดว่าจะหายไปนานแล้วในดารา ยังไงเธอก็ยังมีมันอยู่ ดูหนังออนไลน์

 

Scroll to top