“Best in Show” (2000)

free movie online

เหมือนกับการสืบหาความเบิกบานใจที่ล้ำสมัยเยอะมากไม่ต้องสงสัยเลยว่า

ชมรมหมาอเมริกันเต็มไปด้วยผู้ที่ดีธรรมดาแล้วก็ทำงานมากซึ่งสร้างสมดุลระหว่างสิ่งที่มีความต้องการในชีวิตของพวกเขาด้วยความสำราญของงานว่าง ปลอดคนพวกนั้นปรากฏใน “Best in Show” ของ Christopher Guest “ล้อเลียน” ใหม่ที่น่าหัวเราะซึ่งทำเพื่องานประกวดสุนัขพวกนั้นสิ่งเว็บดูหนัง
ที่ “Waiting for Guffman” ของ Helmer ทำเพื่อการแสดงละครในเมืองเล็กๆในปี 1996 แขกรับเชิญและก็นักเขียนร่วมบทยูจีนเลวีอีกรอบซึ่งดำเนินงานร่วมกับดาราหนังรุ่นใหญ่และก็เคยชินเดินตามเส้นแบ่งระหว่างความทารุณโหดร้ายแล้วก็ความรู้สึกชื่นชอบสร้างสาระสำคัญสำหรับชุดการแสดงอิมโพรไวส์เกี่ยวกับจำพวกอเมริกันที่แตกต่างอย่างแจ่มแจ้ง โดยธีมที่สุกในคราวเดียวเพื่อความเบ้และก็สบายสำหรับเพื่อการคิดแผน ดูอย่างกับว่าจะมีเป้าหมายเหมือนกันกับ “Guffman” ในกรุ๊ปสามัญชนสุดฮิปรูปใหม่นี้จะทำธุรกิจที่คล้ายคลึงกัน (อ่าน: เจียมตัว) แต่ว่าบางทีอาจแยกออกได้ถ้าเกิดความพึงพอใจในตอนนี้ของผู้ชมในเรียลลิตี้โทรทัศน์ถูกกระตุ้นด้วยวิธีการแบบนี้ดูหนัง

การกลับมารวมตัวกันอีกรอบของภาควิชา“ Guffman”“ Show” พรีเซ็นท์ผู้แสดงที่นานาประการจากทั่วอเมริกาผ่านการสัมภาษณ์แล้วก็ดูการเดินทางไปฟิลาเดลเฟียเพื่อดูการแสดง Mayflower Kennel Club Dog Show ในเมืองอิลลินอยส์คู่สมรสเม็กแล้วก็แฮมิลตันสวอน (Parker Posey, Michael Hitchcock) ที่ห่อแบบอย่างแน่นหนาหารือหมอเพื่อมองว่าการเฝ้าพวกเขาร่วมเพศแปลกๆมีผลกระทบต่อ Weimaraner, Beatrice ไหมดูหนังไทย

ในเวลาเดียวกัน Fern City, Fla., คู่ Gerry รวมทั้ง Cookie Fleck (Eugene Levy, Catherine O’Hara) เตรียมการสำหรับเพื่อการขับขี่รถไปตอนเหนือพร้อมด้วย Norwich Terrier, Winky Pine Nut, NC, เถ้าแก่ตกปลาบิน Harlan Pepper (แขกรับเชิญ) มี Bloodhound ชื่อ Hubert ซึ่งเขาค่อนข้างจะกระหยิ่มใจในระหว่างที่คู่เกย์ชาวนิวยอร์ก Scott Donlan (John Michael Higgins) รวมทั้ง Stefan Vanderhoof (Michael McKean) เพิ่งจะรู้จักหนึ่งในนั้น ฝาแฝด Shih-Tzus มิสแอกเนสพร้อมแล้วสำหรับเพื่อการเป็นศิลปิน

ผู้เข้าร่วมชิงจะถูกปัดออกโดย Sherri Ann Ward Cabot (เจนนิเฟอร์คูลิดจ์) ซึ่งเป็นผู้ดูแลมือโปรอย่าง Christy Cummings (Jane Lynch) ให้เดินบนรันเวย์ร่วมกับ Rhapsody in White แชมป์ Standard Poodle

ความปราชัยของหมาแต่ละค่าย Gerry คนที่กระด้างในสังคมเขามีเท้าซ้ายสองข้างอย่างแท้จริงพบว่า Cookie’s มีส่วนแบ่งมากยิ่งกว่า“ แฟน” ของคุณในช่วงเวลาที่วิกฤตที่เกี่ยวโยงกับของเด็กเล่นยัดไส้ตัวโปรดส่ง Meg และก็ Hamilton ไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งกัน สก็อตต์แล้วก็สเตฟานล่องเรืออย่างภูมิใจในเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในระหว่างที่เชอร์รีแล้วก็คริสตี้ดูเหมือนจะมีเรื่องมีราวเยอะแยะระหว่างพวกเขาที่พวกเขามิได้เอ๋ยถึง มีเพียงแต่ Harlan ที่หลงไหลในถั่วแค่นั้นที่มองสงบอาจเกิดขึ้นจากเขาเป็นเจ้าของ Bloodhound

ความเครียดของเรื่องนั้นมีต้นเหตุจากฉากที่ไม่อยู่นิ่งแล้วก็ชอบเหนือจริงของหนึ่งมหาสมุทรและไม่ใช่ซีเควตจาก Buck Laughlin (Fred Willard) ผู้อ่านข่าวกีฬานำเข้ามาเพื่อเรียกเหตุสำหรับรายการทีวีที่ไม่ทราบความสำราญของ milieu (“ คุณ รู้สึกว่าหัวใจอยู่ในคอของหมาหรือเปล่า” เขาถามคู่ซี้คนอังกฤษที่ไม่น่าเชื่อของเขาเยอะขึ้นในตอนที่พวกเขารอคอยชั่วประเดี๋ยว)
มันเป็นไปตามความเกี่ยวข้องของผู้ครอบครองหมาและก็ผู้ดูแลหมาหลายๆคนเวลาที่พวกเขาเดินทางไปมองการแสดงหมารวมทั้งชิงชัยในระหว่างการแสดง ในฐานะผู้ครอบครองหมาส่วนตัวฉันพบว่าการเล่าเรื่องถึงผู้ครอบครองหมาพวกนี้ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ค่อนข้างจะเกินจริง แต่ว่าก็เชื่อได้ (และก็น่าเศร้าใจ) เป็นส่วนมาก การพูดคุยกันกับ / กับหมาการอาบน้ำด้วยความสนใจอย่างสม่ำเสมอแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่พวกเขาชื่นชมหมาแล้วก็อื่นๆทั้งสิ้นนี้เกิดเรื่องจริงแล้วก็บันเทิงใจกว่าสำหรับมัน

จุดเด่นที่สุดของภาพยนตร์อยู่ที่ผู้แสดง มีชีวิตชีวาที่มากมายลักษณะท่าทางที่ตลก Eugene Levy แล้วก็ Catherine O’Hara เป็นคนบันเทิงใจมากมายแล้วก็ฉันถูกใจที่หมาของพวกเขาชนะเพราะว่า Norwich Terrier ตัวนี้น่ารักน่าเอ็นดูมากมาย สก็อตต์และก็สเตฟานเป็นคู่เกย์ที่ตั้งแคมป์รวมทั้งพวกเขาตลกโปกฮามากมายกับการส่งสินค้าที่เหนือชั้นการอ้างอิงภาพยนตร์และก็เรื่องขำขันของเกย์ พวกเขาปล่อยพลังการแสดงละครจำนวนมากให้กับภาพยนตร์

ฉันถูกใจมองเห็นคู่เลสเบี้ยนตรงนี้โดยเฉพาะเมื่อคุณได้ผู้แสดงที่น่าทึ่งสองคนนี้ – เจนนิเฟอร์คูลิดจ์และก็เจนลินช์มาเล่นด้วย ลินช์เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นและก็มั่นใจในตัวเองตามธรรมดาแล้วก็การมีความสัมพันธ์ของคุณกับคูลิดจ์เกิดเรื่องอัศจรรย์ เจนนิเฟอร์เป็นผู้ที่สนุกสนานกว่าฉากกับคู่คิดเก่าของคุณในตอนแรกนั้นตลกโปกฮามากมายและก็การมอบของคุณก็ดีที่สุดชั่วกัลปวสาน Fred Willard น่าจะเป็นผู้ที่สนุกสนานที่สุดในกรุ๊ป เขาสร้างความหงุดหงิดให้เจ้าของงานร่วมของเขาไม่เคยแก่เลยคำบอกเล่าหยาบๆแข็งทื่อๆรวมทั้งการสังเกตของเขาเกิดเรื่องตลกขบขันอย่างสม่ำเสมอและก็ความเกี่ยวข้องระหว่างคนทั้งคู่ทำให้ฉันหัวเราะตลอดว่าผู้คนเหล่านั้นอึดอัดมากแค่ไหน
Best in Show ก็มีจังหวะที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกันถึงแม้ว่าเล็กน้อยสำหรับการแสดงครั้งลำดับที่สองจะไม่เยี่ยมที่สุดเท่าเรื่องอื่นๆแม้กระนั้นส่วนมากเกิดเรื่องที่สุดยอดและก็ภาพยนตร์ก็ดำเนินไปตามความสั้นแล้วก็บันเทิงใจ มันมีชนิดของการสังเกตอารมณ์ขันที่ฉลาดที่ฉันรักและก็การแสดงทั้งผองเกิดเรื่องน่าพิศวงอย่างแท้จริง การแนะนำจาก Christopher Guest ก็เยี่ยมด้วยเหมือนกันด้วยเหตุว่าแบบการล้อเลียนที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างดียิ่งของภาพยนตร์

Best in Show เป็นภาพยนตร์ตลก

มันสามารถจัดแจงกับอารมณ์ขันได้สูงสุดจากการตั้งค่าการแสดงหมา เส้นแข็งทื่อเชิงพิจารณาหลายประเภทของ diตรงนี้เป็นที่ฮือฮามากมายโดยเฉพาะการเป็นเจ้าภาพจัดรายการโดย Fred Willard ที่สุดยอด เยี่ยมยอดอื่นๆเป็นต้นว่า John Michael Higgins, Michael McKean, Jane Lynch และก็โดยเฉพาะ Jennifer Coolidge ที่เป็นการปรากฏตลอด มันเป็นภาพยนตร์ตลกที่เฉลี่ยวฉลาดล้ำค่าซึ่งหนุนโดยต้นแบบการล้อเลียนที่ใช้ประโยชน์ได้อย่างดียิ่ง

 

Related Post