News

รีวิวหนัง Crows Are White เรื่องย่อ

เมื่อCrows Are Whiteเริ่มต้นขึ้น ดูหนังออนไลน์ และในช่วงเวลาส่วนใหญ่ที่ดำเนินเรื่อง Ahsen Nadeem ผู้กำกับและตัวละครหลักบนจอ กำลังเก็บความลับจากแม่และพ่อของเขา ตลอดระยะทางหลายไมล์ที่แยกพวกเขาจากลูกคนโต สิ่งที่พวกเขาต้องการคือให้เขาได้พบกับสาวมุสลิมที่ดีและตั้งรกราก ดอว์น แบล็กแมน ผู้หญิงที่นาดีมรัก ไม่ใช่มุสลิม “ฉันจะซื่อสัตย์กับคุณ” เขาประกาศต่อผู้ชมในวินาทีแรกของสารคดีที่อ่อนโยนและตลกขบขัน “ฉันเป็นคนโกหกที่ยอดเยี่ยม”

เพื่อให้การเล่นตลกกับคนของเขาที่อาศัยอยู่ในไอร์แลนด์ Nadeem ซึ่งตั้งอยู่ในลอสแองเจลิสมีโทรศัพท์สองเครื่อง: “เครื่องหนึ่งสำหรับชีวิตของฉันและอีกเครื่องสำหรับพ่อแม่ของฉัน” นั่นคือความทุ่มเท แต่นอกเหนือจากการโกหกพ่อแม่ของเขาแล้ว นาดีมยังโกหกตัวเองเก่งเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นความจริงที่ผู้ชมจะเข้าใจได้อย่างดีก่อนที่มันจะมาถึงบ้านของเขา

การเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงต่อพ่อแม่ชาวมุสลิม

นาดีมไม่กลัวที่จะดูโง่เขลาหรือหลงทางในCrows Are รีวิวหนัง Whiteภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยความแปลกประหลาดที่น่ารักและความประหลาดใจบ้าๆ บอๆ จุดสนใจแรกของเขาและสถานที่ซึ่งผู้สร้างภาพยนตร์ครั้งแรกกลับมาซ้ำแล้วซ้ำเล่าตลอดห้าปีที่ถ่ายทำคืออารามบนยอดเขาฮิเอที่ปกคลุมไปด้วยหมอก ใกล้เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่นั่น สิ่งที่น่าประหลาดใจที่สุดคือมิตรภาพที่เขาก่อตัวขึ้นกับพระหนุ่ม ฐานะต่ำต้อย และไม่พอใจเล็กน้อยชื่อริวชิน ผู้ซึ่งเก็บงำความฝันในการเป็นคนเลี้ยงแกะในนิวซีแลนด์ ที่ซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยศึกษา และมีความชอบรวมถึงขนมฝรั่งเศสที่ประณีตและ เพลงของ Slayer, Slipknot และ Megadeth “โลหะหนัก” พระผู้ใจดีกล่าว “เป็นตัวแทนของหัวใจที่ร้องไห้ของฉัน”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เหตุใด Nadeem รีวิวซีรี่ย์จีน ซึ่งไม่ใช่ชาวพุทธหรือนักทำสมาธิจึงใช้เวลาสองปีในการขออนุญาตเพื่อไปเยี่ยมพระสงฆ์ Tendai ผู้แสวงหาความรู้แจ้งด้วยการกระทำที่อดทนทางร่างกายอย่างสุดขีด เขาเสนอคำอธิบายเพียงกว้างๆ เท่านั้น หลังจากละทิ้งการอบรมทางศาสนาในวัยเด็กของเขาไปนาน และตอนนี้ “มีชีวิตคู่” เขารู้สึกทึ่งกับการอุทิศตนของนิกายต่อความจริงทางจิตวิญญาณ และหวังว่าสมาชิกที่รู้แจ้ง โดยเฉพาะคามาโฮริ พระภิกษุสงฆ์ไปได้ดีในเส้นทางสู่การเป็นพระพุทธเจ้าที่มีชีวิต สามารถช่วยเขาจัดการกับความยุ่งเหยิงในชีวิตทางอารมณ์ของเขา

การบำเพ็ญตบะของพระสงฆ์รวมถึงการอดนอนและเดินพันวัน

การบำเพ็ญตบะของพระสงฆ์รวมถึงการอดนอนและเดินพันวัน “ซีรี่ย์เกาหลี ดูเหมือนเป็นงานหนัก” นาดีมตั้งข้อสังเกตถึงจุดหนึ่ง ซึ่งเป็นตัวอย่างของความหงุดหงิดทันทีที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ตกไปอยู่ในขอบเขตของการจ้องมองสะดือที่ทนไม่ได้ อีกตัวอย่างหนึ่ง: เวลาที่โทรศัพท์มือถือของเขาเริ่มดังขึ้นในช่วงโอกาสที่หาได้ยากในการเป็นสักขีพยานในพิธีอันศักดิ์สิทธิ์ กระตุ้นให้ผู้ดูแลอารามพาเขาลงจากภูเขาและถอยกลับลงมาตามถนนที่คดเคี้ยว “ฉันสาบานได้เลยว่าโทรศัพท์ของฉันใช้ระบบสั่น” เขาเล่าด้วยเสียงพากย์

Ryushin อยู่ตามลำพังในหมู่พระสงฆ์ด้วยความเต็มใจที่จะมีรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ส่วนร่วมกับ Nadeem ในการสนทนาเกี่ยวกับความรู้สึกส่วนตัว นอกจากนี้เขายังเป็นผู้หักล้างตำนานที่มีเสน่ห์เกี่ยวกับการปฏิบัติของ Tendai ที่เคร่งครัด ด้วยวิธีที่แตกต่างกัน ชายสองคนไม่พอใจกับชีวิตของพวกเขา Ryushin รู้สึกติดอยู่ในงานที่เขาไม่ชอบ ความรับผิดชอบต่อพ่อแม่และปู่ย่าตายายของเขากำลังกดดันเขาอยู่ ความรักที่เขามีต่อคุณปู่ของเขา ซึ่งเป็นพระที่เกษียณอายุแล้วซึ่งป่วยด้วยโรคอัลไซเมอร์ สะท้อนให้เห็นในเหตุการณ์สองสามเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบพอๆ กับที่พวกเขาไม่ถูกบังคับ

เขาไม่ยอมรับว่ามีคำพูดที่ฉลาดสำหรับ รีวิวการ์ตูนอนิเมะ Nadeem ที่มีความขัดแย้ง เขากลัวว่าการบอกความจริงกับพ่อแม่ของเขาจะทำให้พวกเขาเหินห่างไปตลอดกาล และใครจะรู้ว่าการไม่บอกความจริงกับพวกเขาจะทำให้ Dawn อยู่ในกระเป๋า แต่เช่นเดียวกับความเชื่อมโยงที่แท้จริงระหว่างผู้คน วิธีที่ Ryushin ฟังคือรูปแบบภูมิปัญญาของมันเอง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ระหว่างเดินทางกลับญี่ปุ่น พายุไต้ฝุ่นพัดโหมกระหน่ำnetflix ขณะที่ดอว์นซึ่งตอนนี้แต่งงานกับนาดีมและยังคงปิดเป็นความลับจากพ่อแม่ของเขา เปิดเผยผ่าน Skype ว่าความอดทนของเธอหมดลงแล้ว ดังนั้น Nadeem จึงเริ่มดำเนินแผนการเพื่อเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเขา ตั้งค่าการบันทึกให้ตรง และหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับภาพยนตร์ที่สร้างมายาวนานของเขา เขามุ่งหน้าไปยังเมืองเล็กๆ ในไอร์แลนด์ ซึ่งพ่อแม่ชาวปากีสถานของเขาย้ายครอบครัวไปหลังจากหนีจากซาอุดีอาระเบียเมื่อสงครามอ่าวเกิดขึ้น นี่เป็นการกลับบ้านครั้งแรกในรอบทศวรรษของเขา และอารมณ์ต่างๆ ก็รุนแรงอย่างเงียบๆ ระหว่างการกลับมาพบกันอีกครั้ง Matthew Nauser ซึ่งทำงานด้านกล้องอย่างชาญฉลาดตลอดทั้งเรื่อง รู้อย่างแม่นยำว่าเมื่อใดควรเข้าใกล้และเมื่อใดควรถอยหลัง

คะแนนต่ำที่สำคัญและคมคายของ disney+ Logan Nelson แตะไปที่การเขย่าอย่างขี้เล่นของเนื้อหารวมถึงความเจ็บปวด Crows Are Whiteมีความสุขกับความอึดอัด — อารมณ์ที่ปะทุในหมู่สมาชิกของทีมงานภาพยนตร์ การไม่กินผักดองในบทเรียนมารยาทชาวพุทธ (อย่ากินคนเดียวเสมอ!) พระทำความสะอาดหูขณะสนทนาทางวิดีโอ ระหว่างจังหวะตลกขบขันเหล่านั้น ผู้คนต่างปลุกกันและกันในแบบที่พวกเขาคาดไม่ถึง ราวกับว่าได้ค้นพบเส้นทางใหม่บนภูเขา คุณสามารถมุ่งเน้นไปที่พิธีกรรมที่หายาก แต่มีโอกาสดีที่บางสิ่งบางอย่างทางจิตวิญญาณกำลังเบ่งบานอยู่ในขอบโลก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top