Half Brothers Review

ดูหนังออนไลน์

Half Brothers Review: ชุดของพล็อตความขัดแย้งต่อยอดด้วยการจัดการทางอารมณ์

มันชัดเจนและเรียบง่ายและที่แย่ที่สุดคือมีพล็อตที่สร้างขึ้นจากความบังเอิญและความขัดแย้งที่บ่อนทำลายทั้งเรื่องตลกและดราม่า

นำแสดงโดย:Hayes Hargrove, JoséZúñiga, Shira Scott, Catherine Haun, Howard Ferguson Jr.

เขียนโดย:Jason Shuman, Eduardo Cisneros

กำกับโดย:ลุคกรีนฟิลด์

ตัวแทนจำหน่าย:คุณสมบัติโฟกัส

คะแนน MPAA:[PG-13]

เวลาทำงาน:96 นาที

ไม่มีอะไรผิดปกติกับไดนามิกคู่คลาสสิก ไม่เพียง แต่เป็นพื้นฐานสำหรับ duos ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์วัฒนธรรมป๊อป

แต่มันยังมีรากฐานที่มั่นคงในจิตวิทยาฟรอยด์โดยนำเสนอการประลองระหว่าง id และ super ego เป็นความสัมพันธ์ประเภทหนึ่งที่มีอยู่ในการเล่าเรื่องตลอดไปและจะเป็นเช่นนั้นตลอดไป

เมื่อตัวละครไม่ได้อยู่เหนือความมีพลวัตหรือการหมกมุ่นโดยไม่จำเป็นเลยจนกลายเป็นปัญหา เมื่อพวกเขาไม่เติบโตเลยและถูกโยนเข้าสู่สถานการณ์การท่องจำหลังจากสถานการณ์ท่องจำสูตรที่อยู่เบื้องหลังความสัมพันธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยความขัดแย้งจะชัดเจนและทันทีที่ผู้ชมเห็นว่าคุณสูญเสียพวกเขาไปอย่างถาวร – แม้ว่าคุณจะพยายามและซื้อก็ตาม พวกเขากลับมาพร้อมกับการจัดการอารมณ์ระดับสูง

ดูหนัง2020

นี้โชคไม่ดีที่วิธีการทำงานของลุคกรีนฟิลด์ของครึ่งพี่น้อง นี่คือภาพยนตร์ที่มีเจตนาดีโดยมีการถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับโร้ดคอมเมดี้พร้อมคำบรรยายเกี่ยวกับปัญหาที่ก่อให้เกิดการอพยพย้ายถิ่นฐานสมัยใหม่ แต่ไม่มีบทที่จะทำงานให้ลุล่วง มันชัดเจนและเรียบง่ายและที่แย่ที่สุดก็คือพล็อตที่สร้างขึ้นจากความบังเอิญและความขัดแย้งที่บ่อนทำลายทั้งตลกและดราม่า

เขียนโดย Jason Shuman และ Eduardo Cisneros ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มแนะนำ Renato Murguía (Luis Gerardo Méndez) ชายหนุ่มที่เป็นเจ้าของ บริษัท การบินในเม็กซิโกและมีชิปถาวรบนไหล่ขอบคุณพ่อของเขา Flavio (Juan Pablo Espinosa) ละทิ้งเขาตั้งแต่อายุยังน้อยเพื่อพยายามหางานทำในสหรัฐอเมริกา ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์ก่อนงานแต่งงานของเขาเขาได้รับข้อความว่าฟลาวิโอป่วยหนักและเหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันที่จะมีชีวิตอยู่และในขณะที่เรนาโตตั้งใจที่จะเพิกเฉยในตอนแรกคู่หมั้นของเขา (เพียวัตสัน) ก็ปลอบให้เขาเดินทาง ชิคาโกและกล่าวคำอำลา

สิ่งที่เขาค้นพบหลังจากที่เขาลงจอดเป็นเพียงสาเหตุที่ทำให้ชิปไหล่ดังกล่าวเติบโตขึ้นในขณะที่เขาเรียนรู้ในโรงพยาบาลว่า Flavio ได้แต่งงานใหม่ในอเมริกาและมีลูกชายอีกคนชื่อ Asher (Connor Del Rio) หรือที่รู้จักกันในชื่อ the weirdo spaz ฟลาวิโอมอบซองจดหมายให้เรนาโตและสัญญาว่าจะอธิบายทุกอย่าง แต่เรนาโตปฏิเสธและฟลาวิโอเสียชีวิตหลังจากนั้นไม่นาน ลูกชายที่ถูกปฏิเสธอย่างไม่เต็มใจอยู่ร่วมงานศพและที่นั่นเองที่แอชเริ่มตอแยเขาเกี่ยวกับซองจดหมายและความปรารถนาสุดท้ายของพ่อของพวกเขา

ปรากฎว่าสิ่งที่อยู่ในซองจดหมายเป็นเบาะแสแรกในการล่าสมบัติที่ซับซ้อนและแม้ว่าเรนาโตจะบ่นทุกย่างก้าว แต่เขาและแอชก็มุ่งหน้าไปด้วยกันเพื่อติดตามเส้นทางทั้งหมดในขณะที่ปฏิบัติการภายใต้แรงกดดันในการกลับไปที่ เม็กซิโกทันเวลาสำหรับงานแต่งงาน

918hdtv

Half Brothers ขาดจินตนาการโดยสิ้นเชิงและเพียงแค่รีไซเคิลความคิดโบราณ

การทบทวนพล็อตแนวคิดแบบคลาสสิกอีกครั้งเช่นนี้เป็นการออกกำลังกายที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ขาดไปอย่างสิ้นเชิงในHalf Brothersซึ่งให้ความรู้สึกผสมผสานระหว่างแนวคิดแรกและการใช้ฟังก์ชันคัดลอกวางอย่างกระตือรือร้น ตัวอย่างเช่นงานแต่งงานถูกใช้มากเกินไปอย่างน่าขันในฐานะอุปกรณ์พล็อตนาฬิกาที่ฟ้องในทุกวันนี้ แต่มันก็ยิ่งทำให้เกิดความสับสนที่นี่ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่า Renato ถูกนำเสนอในฐานะคนที่ทุกคนที่เขาพบเจอ (ทำให้คุณ สงสัยว่าเขาจัดการให้ผู้หญิงอยากแต่งงานกับเขาได้อย่างไร)

จากนั้นก็มีการเปิดตัวของ Asher ที่เพิ่งเกิดขึ้นได้ต่อสู้กับ Renato ในขณะที่พวกเขาเข้าแถวที่ร้านกาแฟ … ก่อนที่พวกเขาจะรู้ว่าพวกเขาเป็นลูกครึ่ง! เฮฮาใช่ไหม? และไม่ใช่ shtick ที่เคยใช้มาก่อนหลายพันครั้ง

 

หลังจากการตั้งค่าพื้นฐานภาพยนตร์เข้าสู่โหมดนักบินอัตโนมัติที่เห็นสิ่งเดียวกันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า: ความแปลกประหลาดของ Asher ทำให้ความขัดแย้งบางอย่างเกิดขึ้นโดยไม่จำเป็น (เช่นสัญชาตญาณสุ่มโดยสิ้นเชิงที่จะขโมยแพะจากแหล่งท่องเที่ยวริมถนน ); หรือเรนาโต้ได้รับปริศนาอีกชิ้นหนึ่งจากพ่อของเขาและทำปฏิกิริยาทางอารมณ์ซ้ำ ๆ (ซึ่งก็คือเบื่อหน่ายกับภารกิจทั้งหมดเลิกและถูกบังคับให้กลับมาตามสถานการณ์) วงจรนี้เห็นได้ชัดมากจนรู้สึกเหมือนคุณตั้งเวลานาฬิกาได้และสร้างความเสียหายอย่างมากต่อคุณค่าความบันเทิง

ตัวละครของ Half Brothers ไม่น่าดูพอที่จะตลก

Luis Gerardo Méndezและ Connor Del Rio ไม่ได้แสดงผลงานที่ไม่ดีเนื่องจากพวกเขาทำงานกับสิ่งที่ได้รับ แต่พวกเขาก็ไม่ได้ทำอะไรเพื่อยกระดับเนื้อหา เป็นไปได้อย่างแน่นอนที่จะสร้าง curmudgeon ที่น่ารักและตลก แต่ Renato ของ Mendez นั้นอาฆาตแค้นต่อโลกมากเกินไปและตั้งใจจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับเสียงหัวเราะ เดลริโอมีปัญหาที่คล้ายกันในอีกด้านหนึ่งของสเปกตรัม ผู้ชมมีความตั้งใจที่จะรักตัวละครอย่าง Asher เพราะเขาเป็นคนที่มีจิตวิญญาณอิสระที่ไม่เล่นตามกฎเกณฑ์ของสังคม แต่เราไม่เคยให้อะไรในเชิงบวกที่จะยึดติดกับตัวละครในขณะที่เขาทำหน้าที่เป็นตัวแทนของความโกลาหล แต่เพียงผู้เดียว ผู้กำหนดจุดไฟเชิงเปรียบเทียบเพื่อให้เรื่องราวมีความขัดแย้ง ด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่ชอบเขามากพอที่จะพบว่าการแสดงตลกของเขาเป็นเรื่องตลก

ด้วยความตลกขบขันของ Half Brothers ทำให้ละครเรื่องนี้ไม่มีโอกาส

ตามหลักการแล้วHalf Brothersจะดำเนินการกับความตลกขบขันและละครด้วยความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ – ด้วยเสียงหัวเราะและตัวละครที่สนุกสนานที่ดึงดูดคุณจนถึงจุดที่คุณรู้สึกเสียใจเมื่อได้เรียนรู้เรื่องราวทั้งหมดของ Flavio แต่ปัญหาคือเมื่อคนหนึ่งล้มเหลวคนอื่นก็ทำเช่นกัน . แทนที่จะเป็นกรณีของการ “ตั้งค่าแล้วล้มลง” มันลงทะเบียนมากขึ้นว่า “ถ้าคุณไม่ชอบหนังตลกอาจลองดูละคร” แต่มันก็ไม่ได้ผลเลย หากไม่มีความสมดุลของโทนเสียงที่เหมาะสมจะทำให้รู้สึกว่าถูกเอาเปรียบและบิดเบือนแทนและทำให้ภาพยนตร์ปิดตัวลงมากยิ่งขึ้น

ด้วยเครดิตของมันหัวใจของHalf Brothersอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมอย่างแน่นอนเนื่องจากข้อความที่พยายามจะสื่อนั้นเป็นไปในเชิงบวกและเป็นเรื่องที่ง่ายต่อการชื่นชมในสภาพอากาศโลกที่เต็มไปด้วยความขัดแย้ง มันเป็นเพียงความยุ่งยากในการดำเนินการตามแนวคิดพื้นฐาน ข่าวดีก็คือภายในสองปีข้างหน้าเราทุกคน แต่รับประกันได้ว่าจะได้รับบทตลกอีกเรื่องที่มีไดนามิกคู่หูที่คุ้นเคยและหวังว่าจะมีอะไรใหม่ ๆ เข้ามาในตาราง

nungsub

Related Post