News

ดูหนังออนไลน์ Kinsey

Kinsey

ดูหนังออนไลน์ บาปของทุกคนไม่ใช่บาปของใคร และอาชญากรรมของทุกคนก็ไม่ใช่อาชญากรรมเลยการพูดแบบนั้นทำให้คนคลั่งไคล้ Dr. Alfred C. Kinsey มาก เมื่อการศึกษาพฤติกรรมทางเพศของมนุษย์ครั้งแรกของเขาถูกตีพิมพ์ในปี 2490 เป็นที่ยอมรับกันโดยทั่วไปว่าการช่วยตัวเองจะทำให้คุณตาบอดหรือวิกลจริต การรักร่วมเพศเป็นความเบี่ยงเบนที่หายากมาก การมีเพศสัมพันธ์ส่วนใหญ่อยู่ในการแต่งงานและคู่สมรสส่วนใหญ่จำกัดตัวเอง สู่ตำแหน่งมิชชันนารีคินซีย์สัมภาษณ์ชาวอเมริกันหลายพันคนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และสรุปว่า: เกือบทุกคนช่วยตัวเอง 37 เปอร์เซ็นต์ของผู้ชายมีประสบการณ์รักร่วมเพศอย่างน้อยหนึ่งครั้ง มีเซ็กส์ก่อนแต่งงานและนอกใจกันมากมาย และเทคนิคของคู่รักหลายๆ คู่ก็ทำได้ดีกว่า ตำแหน่งชายที่เหนือกว่าแบบดั้งเดิมเป็นเรื่องน่าขันที่นักวิจารณ์ของ Kinsey ยืนกรานมาจนถึงทุกวันนี้ว่าเขานำเสนอพฤติกรรมนี้โดยรายงานของเขา เมื่อในความเป็นจริงทั้งหมดที่เขาทำคือค้นพบว่าพฤติกรรมดังกล่าวเป็นความจริงแล้ว มีการโต้เถียงกันเกี่ยวกับตัวอย่าง วิธีการ และสถิติของเขา แต่การศึกษาต่อเนื่องได้ยืนยันการค้นพบพื้นฐานของเขา การลดทอนความเป็นอาชญากรรมของการรักร่วมเพศเป็นผลโดยตรงจากงานของ Kinsey แม้ว่าจะมีเก้ารัฐที่ออรัลเซ็กซ์ขัดต่อกฎหมาย แม้แต่ในการแต่งงานต่างเพศ”Kinsey” ชีวประวัติที่น่าสนใจของศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยอินเดียน่า เน้นที่การแสดงของLiam Neesonที่ทำให้สิ่งหนึ่งที่ชัดเจน: Kinsey เป็นคนที่เป็นไปไม่ได้ เขาศึกษาพฤติกรรมมนุษย์แต่แทบไม่รู้เรื่องธรรมชาติของมนุษย์เลย และมักไม่ทราบว่าเขากำลังทำร้ายความรู้สึก ทำร้ายคนอื่น สร้างศัตรู หรือประพฤติตัวประหลาด เขามีวิสัยทัศน์ในอุโมงค์ และมันนำเขาไปสู่เป้าหมายการวิจัยอย่างไม่ใส่ใจโดยไม่คำนึงถึงภาพลักษณ์ ครอบครัว และผู้ร่วมงาน หรือแม้แต่แหล่งเงินทุนของเขาอย่างรอบคอบNeeson เล่น Kinsey เป็นผู้ชายที่มีแรงผลักดันจากภายใน เขาเริ่มต้นอาชีพด้านวิทยาศาสตร์ด้วยการรวบรวมและศึกษาตัวต่อน้ำดี 1 ล้านตัว และเมื่อเขาเปลี่ยนมามีเพศสัมพันธ์กับมนุษย์ ดูเหมือนว่าเขาจะมองคนที่มีความเป็นกลางแบบเดียวกับที่เขานำมาสู่แมลง บางทีนั่นอาจทำให้เขาเป็นผู้สัมภาษณ์ที่ดี เขาขาดความสนใจอย่างชัดแจ้งว่าอาสาสมัครของเขาต้องรู้สึกว่าพวกเขากำลังพูดคุยกับผู้สารภาพบาปที่นำเข้ามาจากดาวดวงอื่น เขามีส่วนร่วมเป็นการส่วนตัวเป็นครั้งคราวเท่านั้น เช่น เมื่อเขาสัมภาษณ์พ่อที่เข้มงวดและเข้มงวด ( จอห์น ลิธโกว์ ) เกี่ยวกับชีวิตทางเพศของเขา และได้รับความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับชายผู้นี้และความทุกข์ของเขาภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่า Kinsey มาถึงการวิจัยเรื่องเพศโดยบังเอิญไม่มากก็น้อยหลังจากคู่หนุ่มสาวมาหาเขาเพื่อขอคำแนะนำ Kinsey และภรรยาของเขา Clara McMillen ( Laura Linney ) ต่างก็เป็นสาวพรหมจารีในคืนแต่งงานของพวกเขา (เขาอายุ 26 ปี เธออายุ 23 ปี) และไม่แน่ใจอย่างเงอะงะเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำ แต่ทั้งคู่ก็ทำงานออกมาได้เหมือนที่คู่รักต้องทำในสมัยนั้น การคิดเรื่องเพศในปัจจุบันถูกสรุปไว้ในหนังสือชื่อIdeal Marriage: Its Physiology and Techniqueโดย Theodoor Hendrik van de Velde หนังสือเล่มหนึ่งซึ่งฉันไม่ต้องตรวจสอบซ้ำอีกเพราะฉันจำได้อย่างชัดเจนว่าพบว่ามันซ่อนอยู่ในจันทันห้องใต้ดินของฉัน บ้านในวัยเด็ก Van de Velde ระมัดระวังในคำแนะนำของเขามากว่าหลายคนที่ใช้หนังสือเล่มนี้ต้องประสบความสำเร็จในการทำซ้ำโดยข้ามไปสองสามหน้าเท่านั้นหนึ่งหนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ในฉากที่ดีที่สุดของภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่า Kinsey บรรยายเบื้องต้นสำหรับชั้นเรียนใหม่เกี่ยวกับเรื่องเพศของมนุษย์ และยืนยันอย่างกล้าหาญเกี่ยวกับพฤติกรรมทางเพศที่น่าตกใจ

ดูหนังออนไลน์ ในปี 1947 หนังสือของเขากลายเป็นหนังสือขายดี Kinsey เป็นหนึ่งในทศวรรษที่โด่งดังที่สุด ผู้ชายในโลกนี้ และเขากลายเป็นเป้าหมายของนักล่าแม่มดในรัฐสภาซึ่งเชื่อว่าทฤษฎีของเขาเชื่อมโยงกับการสมรู้ร่วมคิดของคอมมิวนิสต์ ชาวอเมริกันกลางผู้รักชาติมีส่วนทำให้สถิติของ Kinsey ดูเหมือนจะไม่สร้างความประทับใจให้พวกเขา เนื่องจากพวกเขากดดันให้มูลนิธิร็อคกี้เฟลเลอร์ถอนเงินทุน หนึ่งในความสนุกเงียบ ๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้คือวิธีที่เฮอร์แมน เวลส์ ( โอลิเวอร์ แพลตต์ ) อธิการบดีมหาวิทยาลัยอินเดียน่าพยายามอย่างเหน็ดเหนื่อยเพื่อป้องกันไม่ให้คินซีย์กลายเป็นศัตรูตัวฉกาจของเขาเองผ่านข้อความที่ไร้ไหวพริบและยั่วยุภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนและกำกับโดยBill Condonซึ่งแสดงให้เราเห็น Kinsey ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ดีกว่าสัตว์สังคม คินซีย์คัดค้านการมีเพศสัมพันธ์ถึงขนาดที่เขาสนับสนุนให้พนักงานมีเพศสัมพันธ์กันและบันทึกสิ่งที่ค้นพบ นี่ไม่ใช่วิธีที่เหมาะสำหรับการบริหารสำนักงานที่กลมกลืนกันอย่างที่ใคร ๆ ก็สามารถแนะนำเขาได้ คินซีย์ไม่เชื่อในความลับ และเขาก็ทำให้ภรรยาของเขาเสียน้ำตาด้วยการเล่าเรื่องราวทั้งหมดของเขาให้เธอฟังอย่างไม่เกรงกลัวและไหวพริบ การแสดงของลอร่า ลินนีย์ในฐานะคลาร่าเป็นแบบอย่างของความอบอุ่นและความเข้าใจเมื่อเผชิญกับความเป็นไปไม่ได้ในแต่ละวัน เธอรักคินซีย์และเข้าใจเขา ทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันสำหรับเขา และมีประโยคที่ตลกขบขันว่า “ฉันคิดว่าฉันน่าจะชอบแบบนั้นKinsey พัฒนาจากการบรรยายเป็น hectoring เมื่อเขาโตขึ้น โดยยืนกรานทฤษฎีของเขาในแถลงการณ์ที่แน่วแน่แน่วแน่ พฤติกรรมของเขาอาจได้รับอิทธิพลจากการใช้บาร์บิทูเรตอย่างไม่ฉลาด ในขณะที่ยังไม่เข้าใจถึงอันตรายของพวกมัน เขานอนน้อย ขับรถแรงเกินไป เพื่อนร่วมงานเหินห่าง และเมื่อพบว่าผู้คนมักไม่ค่อยรักร่วมเพศหรือรักต่างเพศเพียงผู้เดียวแต่มีตัวตนอยู่ที่ไหนสักแห่งระหว่างศูนย์ถึงหกคนในระดับที่เป็นเกย์ เขาพบว่าตัวเองอาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งราวๆ สามหรือสี่คน บิล คอนดอน ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นคนรักร่วมเพศ มองว่าการเป็นไบเซ็กชวลของคินซีย์มีความเป็นกลางอย่างที่คินซีย์จะอนุมัติ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เช่น Kinsey มีความสนใจในสิ่งที่ผู้คนทำมากกว่าทำไมเว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top