News

ดูหนังออนไลน์ sylvie’s Love

Sylvie’s Love

ดูหนังออนไลน์ มีภาพช็อตที่น่าทึ่งมากมายไม่รู้จบใน “Sylvie’s Love” ซึ่งเป็นละครแนวประโลมโลกที่ชวนหดหู่ของEugene Ashe ที่เปี่ยมไปด้วยความรู้สึกคลาสสิกที่น่าทึ่งและจังหวะที่เจิดจ้าอย่างอิสระ สิ่งแรกที่จะจารึกตัวเองไว้ในความทรงจำของคุณ—บางทีอาจทำให้หัวใจคุณสลายเล็กน้อยด้วยความงามอันแท้จริง—เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ยากจะลืมเลือนที่สุด นี่คือ ตัวละคร Sylvie ที่จงใจของ Tessa Thompsonวิสัยทัศน์อันสง่างามจากกระโจมสไตล์ยุค 60 อันตระการตา สวมชุดสีฟ้าที่ดูสง่างามและสง่างาม ก่อนที่เธอจะเจอคนที่หนีไปเมื่อหลายปีก่อนเกือบจะเหมือนกับว่ามีคนกระซิบเบา ๆ “ฮอลลีวูดเก่า” เข้าหูของคุณ กวาดคุณออกจากเท้า ขโมยคุณไปยังดินแดนดักลาส เซิร์ ก หรือ คู่หูที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่21 ” ไกลจากสวรรค์ ” และ ” แครอล ” โดยทอดด์ เฮย์เนส —ที่ซึ่งบรรยากาศเขียวชอุ่ม สีสันและอารมณ์เพิ่มขึ้น และเครื่องแต่งกายก็ชวนฝัน เราตระหนักดีถึงช่วงเวลาที่หัวใจหยุดเต้นว่านักเขียน/ผู้กำกับ Ashe กำลังจะมอบบางสิ่งที่อุ่นใจให้กับเราด้วยคุณลักษณะการเล่าเรื่องปีที่สองของเขา พยายามฟื้นฟูภาพยนตร์โรแมนติกประเภทหนึ่งที่พวกเขาดูเหมือนจะไม่ได้สร้างเรื่องมากมายขนาดนั้นอีกต่อไปแล้ว ในบริเวณนั้นเพียงลำพังที่ “ บรู๊คลิน . ของ จอห์น โครว์ลีย์ ”” เมื่อเร็วๆ นี้ “Sylvie’s Love” รู้สึกดื้อรั้นอย่างจริงจัง กล้าที่จะดำรงอยู่ด้วยคุณภาพที่ล้าสมัยในเวลาที่หลายคนดูเหมือนจะมองข้ามความรักที่ซื่อสัตย์ต่อพระเจ้าและภาพผู้หญิงที่ภาคภูมิใจว่าดูเล็กน้อยและล้าสมัยแต่มีบางอย่างที่ทำให้ความรักของ Ashe ท้าทายและแหวกแนวในแบบของตัวเอง และไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจากทีมนักแสดงจากกลุ่ม Black และ PoC เกือบทั้งหมดที่เก่งกาจของภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ที่เคลือบด้วยคุณลักษณะบางอย่างของยุคทองอาจเป็นได้ แต่ “Sylvie’s Love” เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครในยุคนั้นที่มักถูกละเลยในผลงานของพวกเขา โดยไม่ถือว่าพวกเขาเป็นตัวละครเอกของเรื่องราวของพวกเขาเอง Ashe พูดได้ดีที่สุดหลังจากฉายรอบปฐมทัศน์เรื่อง “Sylvie’s Love” ของ Sundance ในเดือนมกราคม โดยสังเกตว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจให้เขียนบทหลังจากดูรูปถ่ายครอบครัวของเขาในช่วงทศวรรษ 1950 ที่มีความสุข เมื่อเห็นว่าบรรพบุรุษของเขามีความรักและศักดิ์ศรีอย่างไร เขาจึงตัดสินใจสะท้อนความจริงที่เขาพบในภาพเหล่านั้น ความเป็นจริงทางเลือกที่ไม่ค่อยสะท้อนในโรงภาพยนตร์เกี่ยวกับประสบการณ์ของคนผิวดำแม้แต่ในปัจจุบัน “ผมอยากสร้างหนังที่คนผิวดำในยุคนั้นไม่ได้อยู่ได้ด้วยความทุกข์ยาก แต่ด้วยความรัก” เขากล่าวด้วยความสัมพันธ์ที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไปของซิลวีผู้ฉลาดหลักแหลมและเจ้าเล่ห์กับโรเบิร์ต (นัมดี อาโซมูกา) ผู้มีเสน่ห์ดึงดูดใจตลอดกาลความรักที่สาบสูญไปนานดังที่กล่าวมาของเธอ—แอชทำอย่างนั้นจริงๆ เขาสร้างเสี้ยวหนึ่งของช่วงปลายยุค 50 และต้นยุค 60 ที่การเหยียดเชื้อชาติในยุคนั้น ปลุกเร้าสิทธิพลเมืองและส่งเสริมขบวนการปลดปล่อยสตรีอย่างชัดแจ้งและเห็นได้ชัด—ซิลวีผู้ล้ำหน้าของเราอ่านเรื่องThe Feminine Mystique ของเบ็ตตี ฟรีดาน  หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

ใน ฉากเดียว—แต่การต่อสู้ที่พวกเขานำมาซึ่งไม่ใช่จุดสนใจหลักของเรื่อง ในทางกลับกัน Ashe ยังคงรักษาเลนส์ของเขาไว้กับความปกติในชีวิตประจำวันของยุคนั้น

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งเป็นความหรูหราที่แต่ก่อนมีให้สำหรับเรื่องราวที่เน้นสีขาวเป็นหลักในสมัยนั้นเราพบกับซิลวีในนิวยอร์กช่วงปลายทศวรรษ 50 ในฐานะหญิงสาวในอุดมคติที่ทำงานในร้านแผ่นเสียงของพ่อของเธอ รอให้คู่หมั้นสาวส้นสูงของ เลซี่ (อลาโน มิลเลอร์ ) กลับมาจากสงครามและใช้เวลาว่างพักผ่อนไปกับความร่าเริงของเธอ โมน่าเพื่อน ( อาจา นาโอมิ คิง ) ตามมาด้วย Robert นักแซ็กโซโฟนที่หล่อเหลาและน่าสนใจในฤดูร้อนอย่าง Robert เขาทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านค้า สร้างมิตรภาพอันร้อนแรงกับซิลวีที่คาดเดาได้ว่าจะกลายเป็นความรักในวันที่บังเอิญและการโอบกอดยามค่ำคืนบนถนนที่ปูด้วยหินควันไฟ ซึ่งผู้ถ่ายทำภาพยนตร์Declan Quinnเลนส์เท็กซ์เจอร์ของเลนส์จับภาพได้อย่างสวยงามบนฟิล์ม 16 มม. แต่ชีวิตของทั้งคู่กลับกลายเป็นไม่แน่นอน โดยที่อาชีพนักดนตรีของโรเบิร์ตเริ่มต้นขึ้นเกินความฝันอันสุดวิสัยของเขา ( เจมิมา เคิร์กก์ผู้น่ารักที่รับบทเป็นผู้จัดการที่ทรงอำนาจอย่างมีเสน่ห์) และการตั้งครรภ์โดยไม่ได้วางแผนของซิลวีทำให้เธอต้องกลับไปหาเลซีซึ่งตกลงที่จะเลี้ยงดูอย่างเหมาะสม ลูกของซิลวี่ (แน่นอนว่าในแฟชั่นประโลมโลกที่แท้จริง ซิลวีปกป้องการตั้งครรภ์ของเธอจากโรเบิร์ต เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายต่ออาชีพนักดนตรีที่กำลังเบ่งบานของเขา)ภายใต้ เครื่องแต่งกายย้อนยุคที่รุ่มรวยและหลากหลายของ ฟีนิกซ์ เมลโลว์ มีทั้งเอวผูก กางเกงบุหรี่ กระโปรงเต็มตัวและรองเท้าไม่มีส้น และ การออกแบบการผลิตสไตล์วินเทจอันตระการตาของ Mayne Berkeซึ่งมีรายงานว่าเป็นแฟชั่น Harlem แบบวินเทจในสตูดิโอมากมาย Ashe ยังคงรักษาเรื่องราวความรักให้เป็นไปตามธรรมเนียมดั้งเดิม เมื่อทั้งคู่มาพบกันอีกครั้งที่กระโจมดังกล่าว ความรักของทั้งคู่ก็เพิ่มขึ้นอีกครั้งและพวกเขาก็เริ่มสานต่อจากที่ค้างไว้ จุดที่ Ashe ผจญภัยมากขึ้นคืออาชีพของ Sylvie ในฐานะผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ควบคู่ไปกับ บทเพลงอันร้อนแรงของ Fabrice Lecomteและท่วงทำนองคลาสสิก เราเฝ้าดูหญิงสาวคนนี้เติบโตในฐานะผู้ช่วยผู้อำนวยการสร้างเครือข่ายที่มีชื่อเสียง (โดยเฉพาะผู้หญิงผิวสีที่เล่นโดยRyan Michelle Bathe) และเล่นปาหี่ความต้องการของชีวิตในบ้านของเธอกับ Lacy ด้วยเส้นทางอาชีพที่กำลังเติบโตของเธอ เมื่อเธอกลับมาพบกับโรเบิร์ตและการเติบโตของ Motown ทำให้อนาคตของโรเบิร์ตในฐานะนักดนตรีแจ๊สลดลง แอชยังวางงานของคู่รักที่คลั่งไคล้อย่างชาญฉลาดในเส้นทางการแข่งขัน โดยตรวจสอบจุดตัดของความรักและการเสียสละอย่างอ่อนโยนผ่านการปรุงแต่งที่น่าพึงพอใจและบิดเบี้ยว เรื่องราวไม่ใช่เรื่องสปอยล์ที่จะเปิดเผยว่านี่คือเรื่องราวความรักที่พิชิตทุกรูปแบบ ขอบคุณส่วนหนึ่งสำหรับเคมีที่ปฏิเสธไม่ได้ระหว่าง Thompson และ Asomugha และการแสดงที่วิจิตรบรรจงของพวกเขา แม้แต่การพัฒนาที่เศร้าที่สุดที่นี่ก็ยังถูกโต้กลับด้วยความสะดวกสบายที่ส่งสัญญาณว่าทุกอย่างจะดีในที่สุด แต่ธรรมชาติที่เดิมพันน้อยของ “Sylvie’s Love” ซึ่งพูดถึงชีวิตของผู้คนที่เราคุ้นเคยมากกว่าในสถานการณ์ที่มีเดิมพันสูง เป็นสิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์ของ Ashe เสี่ยงต่อความเสี่ยง ลักษณะนิสัยที่น่าดึงดูดใจของมันให้ความรู้สึกที่รุนแรง บางทีถึงกับปฏิวัติอย่างเงียบๆเว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top