News

ดูหนังออนไลน์ synecdoche, New York.

Synecdoche, New York.

ดูหนังออนไลน์ ฉันคิดว่าคุณต้องดู”Synecdoche, New York” ของCharlie Kaufman สองครั้ง ฉันดูมันครั้งแรกและรู้ว่ามันเป็นหนังที่ยอดเยี่ยมและฉันไม่เคยเชี่ยวชาญเรื่องนั้นเลย ครั้งที่สองเพราะฉันต้องการ ครั้งที่สามเพราะอยากได้ จะเปิดให้ผู้ชมสับสนและใช้ชีวิตอย่างไม่มีกำหนด หลายๆ คนในสมัยนี้ไม่ได้ไปดูหนังแม้แต่ครั้งเดียว มีทางเลือกอื่น ไม่จำเป็นต้องเป็นภาพยนตร์ แต่เราต้องฝันอย่างใด ถ้าเราไม่ “ไปดูหนัง” ไม่ว่าในรูปแบบใด จิตใจของเราก็จะเหี่ยวเฉาและป่วยไข้นี่คือภาพยนตร์ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของนิยายที่ดี เช่นเดียวกับSuttreeนวนิยายCormac McCarthyที่ฉันพูดถึงอยู่เสมอ ไม่ใช่ว่าคุณต้องกลับไปเข้าใจมัน คือคุณต้องกลับมารู้ว่ามันดีแค่ไหน พื้นผิวอาจทำให้คุณกลัว ความลึกโอบล้อมคุณ เปิดเผยตัวหมดแล้วอาจกลับมาเหมือนยันต์ว้าว นั่นไม่ใช่ “การตรวจสอบเงิน” เลยเหรอ ทำไมคนถึงรีบร้อนไปกับสิ่งที่พวกเขาคาดหวังว่าจะเป็นขยะ ในเมื่อพวกเขากลัวหนังที่พวกเขาคิดว่าอาจจะดี? หัวข้อ “Synecdoche, New York” ไม่น้อยไปกว่าชีวิตมนุษย์และวิธีการทำงาน การใช้ผู้อำนวยการโรงละครโรคประสาทจากตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก ทำให้ครอบคลุมทุกชีวิตและวิธีการรับมือและล้มเหลว คิดเกี่ยวกับมันเล็กน้อยและพระเจ้าของฉันมันเกี่ยวกับคุณ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครนี่คือวิธีที่ชีวิตควรจะทำงาน เราออกมาจากตัวเราและเปิดเผยสู่โลก เราพยายามที่จะตระหนักถึงความปรารถนาของเรา เราพับกลับเข้าไปในตัวเราแล้วเราก็ตาย “Synecdoche, New York” ติดตามชีวิตที่มีอายุประมาณ 40 ถึง 80 ปีในระดับนั้น Caden Cotard ( Philip Seymour Hoffman ) เป็นผู้กำกับละคร ที่มีปัญหาเรื่องแฮงเอาท์และความสงสารตัวเอง ความโอ่อ่าตระการและสูดจมูก ความเย่อหยิ่งและความกลัว ซึ่งเป็นแบบฉบับของงานของเขา กล่าวอีกนัยหนึ่งเขาอาจเป็นฉัน เขาอาจจะเป็นคุณ งาน ชื่อ เชื้อชาติ เพศ สิ่งแวดล้อม ทุกอย่างเปลี่ยนไป มนุษย์ยังคงเหมือนเดิมนี่คือวิธีที่มันเกิดขึ้น เราพบบางสิ่งที่เราอยากทำ หากเราโชคดี หรือบางสิ่งที่เราต้องทำ หากเราเป็นเหมือนคนส่วนใหญ่ เราใช้มันเป็นช่องทางในการหาอาหาร ที่พักอาศัย เสื้อผ้า เพื่อนฝูง ความสบาย โฟลิโอแรกของเชคสเปียร์ เครื่องบินจำลอง ตุ๊กตาสาวอเมริกัน ข้าวหนึ่งกำมือ เซ็กซ์ ความสันโดษ เที่ยวเวนิส ไนกี้ น้ำดื่ม ศัลยกรรมตกแต่ง, ดูแลเด็ก, สุนัข, ยา, การศึกษา, รถยนต์, การปลอบประโลมทางจิตวิญญาณ —

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

หนัง hd อะไรก็ตามที่เราคิดว่าเราต้องการ ในการทำเช่นนี้ เรากำหนดบทบาทที่เราเรียกว่า “ฉัน” โดยพยายามสร้างชื่อเสียงให้กับตนเองว่าเป็นคนที่สามารถและควรได้รับสิ่งเหล่านี้ในกระบวนการนี้ เราจัดคนในชีวิตของเราให้เป็นส่วนๆ และกำหนดว่าพวกเขาควรประพฤติตนอย่างไรเพื่อประโยชน์ของเรา เนื่องจากเราไม่สามารถบังคับพวกเขาให้ทำตามความปรารถนาของเรา เราจึงจัดการกับการคาดการณ์ที่สร้างขึ้นในจิตใจของเรา แต่พวกเขาจะขัดขืนและมีเจตจำนงของตนเอง ในที่สุด การคาดการณ์ใหม่ๆ ของเรากำลังเผชิญกับการคาดการณ์ใหม่ๆ ของพวกเขา บางครั้งรุ่นของตัวเองไม่เห็นด้วย เรายอมจำนนต่อการทดลอง — แต่พ่อครับ ผมจะทำอะไรอีก? ฉันรู้สึกเหมือนตกนรก ฉันกลับใจ ฉันจะทำมันอีกครั้งให้นึกถึงวิถีนั้นและปล่อยให้มันมีปฏิสัมพันธ์กับอายุ ความท้อแท้ ปัญญาที่มากขึ้น และความไม่แน่นอนที่มากขึ้น คุณจะเข้าใจสิ่งที่ “Synecdoche, New York” พยายามจะพูดเกี่ยวกับชีวิตของ Caden Cotard และชีวิตของเขา Charlie Kaufman เป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีความสำคัญอย่างแท้จริงเพียงไม่กี่คนที่สร้างบทภาพยนตร์ให้เป็นสื่อกลางของเขา David Mametเป็นอีกคนหนึ่ง ที่ไม่เหมือนกับนักเขียนผู้ยิ่งใหญ่ (Faulkner, Pinter, Cocteau) ที่เขียนบทภาพยนตร์ Kaufman กำลังเขียนอยู่ที่ต้นน้ำลำธารกับเบิร์กแมน ตอนนี้เป็นครั้งแรกที่เขากำกับเห็นได้ชัดว่าเขามีวิชาเดียว คือ ความคิด และโครงเรื่องเดียวเท่านั้น วิธีที่จิตใจเจรจากับความเป็นจริง จินตนาการ ภาพหลอน ความปรารถนาและความฝัน ” การเป็น จอห์น มั ลโควิช ” ” แสงแดดนิรันดร์ของจิตใจที่ไร้ที่ติ ” ” การปรับตัว ” ” ธรรมชาติของมนุษย์ ” ” คำสารภาพของจิตใจที่อันตราย ” พวกเขาเกี่ยวกับอะไรอีก? เขากำลังทำงานอยู่ในมุมมองธรรมดา

ในหนังเรื่องหนึ่ง ผู้คนเข้าไปในหัวของJohn Malkovich. ในอีกแง่หนึ่ง นักเขียนมีฝาแฝดที่ทำในสิ่งที่เขาไม่สามารถทำได้ อีกอย่าง พิธีกรรายการเกมหรือคิดว่าเขาเป็นสายลับนานาชาติ

ดูหนังออนไลน์ ใน “ธรรมชาติของมนุษย์” ชายผู้ซึ่งวัยเด็กถูกหล่อหลอมโดยพ่อแม่ที่ครอบงำ ฝึกหนูขาวให้นั่งลงที่โต๊ะเล็ก ๆ และใช้เครื่องเงินที่เหมาะสมเสมอ พฤติกรรมเรียนรู้หรือบังคับใช้หรือไม่”Synecdoche, New York” ไม่ใช่ภาพยนตร์เกี่ยวกับโรงละครแม้ว่าจะดูเหมือนเป็นหนึ่งเดียวก็ตาม ผู้กำกับละครคือตัวละครในอุดมคติในการแสดงบทบาทที่คอฟมันคิดว่าเราทุกคนเล่น ฉากที่สวยงามตระการตา ซึ่งวางห้องแยกจากกันเป็นช่องที่เรากำหนดให้องค์กรต่างๆ ในชีวิตของเรา นักแสดงคือบุคคลที่มีบทบาทในมุมมองของเรา บางคนเล่นเป็นคู่ที่ได้รับมอบหมายให้ทำในสิ่งที่ไม่มีโลกและเวลาเพียงพอ พวกเขามีวิธีการปฏิบัติอย่างอิสระโดยฝ่าฝืนคำสั่งสอน พวกเขาพยายามควบคุมการคาดการณ์ของตนเอง ในขณะเดียวกันที่มาของกิจกรรมทั้งหมดนี้ก็แก่ขึ้น เหนื่อย ป่วยและสิ้นหวัง นี่เรื่องจริงหรือความฝัน? โลกเป็นเพียงเวที และเราเป็นเพียงนักแสดงเท่านั้น มันคือทั้งหมดที่เล่น ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงนี่ไม่ใช่การทบทวนแบบธรรมดา ไม่จำเป็นต้องตั้งชื่อตัวละคร ตั้งชื่อนักแสดง กำหนดคำคุณศัพท์ให้กับการแสดงของพวกเขา ดูว่าใครอยู่ในรายการนี้ คุณรู้ว่าฉันคิดอย่างไรกับพวกเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้คงไม่แปลกสำหรับพวกเขา เป็นสิ่งที่พวกเขาทำทั้งวันโดยเฉพาะการรอให้ผู้กำกับตัดสินใจชื่อเรื่องหมายถึงอะไร? มันหมายความว่ามันเป็นชื่อเรื่อง ได้รับมากกว่านั้น. เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top