News

ดูหนังออนไลน์ Winged Migration

Winged Migration

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรเป็นพิเศษ มันบอกเราว่านกบินไปทางใต้ในฤดูหนาว (เว้นแต่จะอาศัยอยู่ในซีกโลกใต้ ซึ่งในกรณีนี้ พวกมันบินไปทางเหนือ) ว่าพวกมันบินได้หลายร้อยหรือหลายพันไมล์ และพวกมันนำทางโดยดวงดาว ดวงอาทิตย์ โลก สนามโน้มถ่วงและจุดสังเกตที่คุ้นเคย ข้อเท็จจริงเหล่านี้เป็นที่รู้กันอย่างกว้างขวาง และการบรรยายที่เบาบางของภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเราได้น้อยมากแต่ข้อเท็จจริงไม่ใช่จุดประสงค์ของ “การย้ายถิ่นโดยปีก” มันต้องการให้เรามอง มองดูนก และบรรลุเป้าหมายนั้นอย่างงดงาม มีสถานที่ท่องเที่ยวที่นี่ฉันจะไม่ลืมง่ายๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดและปิดด้วยภาพถ่ายทางอากาศแบบยาวที่แสดงให้เห็นนกที่บินสู่สายลมในระยะไกล และเราตระหนักดีว่าการบินหลายพันไมล์หรือมากกว่านั้นยากเพียงใด เราเห็นนกหยุดกิน (ตัวหนึ่งเลื่อนปลาทั้งตัวลงมาตามคอยาว) เราเห็นพวกมันให้อาหารลูก เราเห็นพวกเขาติดพันและผสมพันธุ์ และต้องผ่านพิธีการทุบหน้าอกที่เป็นเรื่องจริงจัง หากคุณเป็นนก เราเห็นปั้นจั่นล็อคเงินในสิ่งที่ดูเหมือนเล่น เราเห็นนกติดอยู่ในขยะอุตสาหกรรม และในฉากที่น่าสยดสยอง นกปีกหักพยายามหนีบนหาดทราย แต่ไม่สามารถหนีจากปูที่จับมันมากองอยู่บนร่างที่ยังมีชีวิตอยู่ ทุกคนต่างกระหายที่จะกัดกิน โดยธรรมชาติแล้ว ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เตือนใจเราว่า ชีวิตคือการมีอาหารเพียงพอพวกเขาได้ภาพนี้มาได้อย่างไร? Lisa Nesselson นักข่าวของ Variety ในปารีสให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เริ่มต้นด้วยฟิล์ม 225 ฟุตสำหรับทุกเท้าที่เข้าไปในภาพยนตร์ และนกบางตัวก็ถูกเลี้ยงให้เป็นดาวเด่นของเรื่อง พวกเขาได้สัมผัสกับเสียงเครื่องบินและกล้องภาพยนตร์ในขณะที่ยังอยู่ในเปลือก และลูกเรือก็ทักทายเมื่อพวกเขามาถึงโลก หนัง hd

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://918hdtv.com/

(จำมาจากเรื่องFly Away Home” นกแรกเกิดคิดว่าใครก็ตามที่พวกเขาเห็นเมื่อโผล่ออกมาจะต้องเป็นพ่อแม่) ภาพบางภาพทำด้วยกล้องในเครื่องบินที่มีน้ำหนักเบา ส่วนภาพอื่น ๆ ถูกถ่ายจากบอลลูนลมร้อน มีบางภาพที่ดูเหมือนนกมีสคริปต์ไว้

ดูหนังออนไลน์ พวกมันเคลื่อนเข้าหากล้องตอนที่มันถอยกลับ และ ฉันเกรงว่าบางฉากถูกผลิตขึ้นทั้งหมดในห้องตัดต่อ เนื่องจากเมื่อเราเห็นนกหิมะตื่นตระหนก และภาพนกที่บินได้เข้าชุดกัน อย่างใด เรารู้ว่ากล้องไม่อยู่ในเส้นทางของหิมะถล่มฉันยินดีจริงๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เอียงไปทางภาพและอยู่ห่างจากข้อมูล ฉันไม่ต้องการให้ผู้บรรยายใช้เสียงพึมพำในหูของฉัน อ่านบทความสารานุกรมและแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความงามของมันทั้งหมด ชีวิตเป็นธุรกิจที่ยากลำบากและนกก็ทำงานเต็มเวลา ฉันรู้สึกตกใจกับฉากที่เห็นเป็ดบินทะยานสู่ท้องฟ้าอย่างงดงาม แล้วปล่อยทีละตัวขณะที่นักล่าฆ่าพวกมัน นกบินอย่างเหน็ดเหนื่อยมาหลายวันกว่าจะมาถึงจุดสิ้นสุดนี้ ผมไม่ได้โทษนายพรานมากนัก แค่อยากให้เป็ดยิงกลับ”Winged Migration” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์เป็นความสำเร็จทางเทคนิคอย่างมีคุณธรรมในการสร้างภาพยนตร์สารคดี เนื่องจากมีการถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดอย่างน่าอัศจรรย์ของการอพยพของนกหลายชนิดทั่วซีกโลกเหนือและใต้ของโลก นักแสดงที่ผันตัวเป็นผู้กำกับJacques Perrin (นักแสดงใน “Z” และผู้กำกับเรื่อง ” Microcosmos”) ใช้ลูกเรือ 450 คน และนักถ่ายภาพยนตร์หลายสิบคนพร้อมเครื่องบินเบาที่ติดตั้งกล้อง เครื่องร่อน บอลลูนฮีเลียม และโมเดลควบคุมจากระยะไกลในการบันทึกการเดินทางบนเครื่องบินของเป็ด ห่าน และนกอื่นๆ อีกเกือบ 50 สายพันธุ์ในระหว่าง การย้ายถิ่นทุกๆ 2 ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้การประเมินแบบ Birdeye ที่หาได้ยากของโลกของเราด้วยการอพยพของนกที่เดินทางได้ไกลถึง 12,000 ไมล์ อย่างไรก็ตาม มันไม่ได้ให้ความรู้มากนักเกี่ยวกับไก่ที่จัดแสดงหลากหลายสายพันธุ์บรูโน่ คูเลส์กลายเป็นเรื่องน่ารำคาญที่ต้องทน จุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของหนังเรื่องนี้ดูเหมือนจะไม่ธรรมดาเมื่อต้องเผชิญหน้ากับความสำเร็จด้านภาพยนตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอย่างอื่นเห็นได้ชัดว่าผู้เขียนบทของ Winged Migration Stephane Durand และ Jacques Perrin มีวาระทางนิเวศวิทยาจากจำนวนความสนใจที่พวกเขาให้ความสนใจกับฉากของนกที่ทุกข์ทรมานจากความตะกละของมนุษย์ แต่ความทุกข์ทรมานมากมายเกิดขึ้นจากการยั่วยุของผู้สร้างภาพยนตร์เอง ในตอนท้ายของการเดินทางอันเหน็ดเหนื่อยอันยาวนาน ฝูงเป็ดกลายเป็นเหยื่อของกลุ่มนักล่า ซึ่งเราค้นพบในเครดิตท้ายบทของภาพยนตร์เรื่องนี้คือผู้สร้างภาพยนตร์เอง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้รับการอนุมัติจากองค์กรพิทักษ์สัตว์อย่างแน่นอน การเปิดเผยการแสดงฉากที่โหดร้ายทำให้เอฟเฟกต์ที่ทำให้ดีอกดีใจของภาพยนตร์ลดลง แม้ว่า “Winged Migration” จะเริ่มต้นด้วยข้อความแจ้งว่า “ไม่มีการใช้เอฟเฟกต์พิเศษ” ในการแต่งภาพยนตร์ สถานการณ์ต่างๆ บนจอแสดงผลก็ถูกจัดฉากขึ้นเว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top