MULAN’ IS POPCORN CINEMA WITHOUT THE POPCORN

MULAN’ IS POPCORN CINEMA WITHOUT THE POPCORN

มู่หลานเป็นปีที่ลดลงที่สวยงามที่สุด

ในฐานะที่เป็นรีเมคไลฟ์แอ็กชันล่าสุดของภาพยนตร์การ์ตูนที่รักก็มีอยู่ถึงสิ่งที่แฟน ๆ เกี่ยวกับความรักในขณะที่เดิม 1998 ยังต่อสู้น้อยกว่าที่โดดเด่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าก่อนหน้า remakes ได้รวบรวม คนเดียวคงมากมาย แต่มู่หลานเป็นยังก้าวสำหรับการแสดงในเอเชียในโรงภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อเมริกัน: ภาพยนตร์ขนาดใหญ่งบประมาณโดยไม่ต้องเป็นนักแสดงสีขาว (แม้ว่าความอุดมสมบูรณ์ของโฆษณาสีขาวอยู่หลังกล้อง) และโยนซ้อนกับเอเชียนอเมริกันและความสามารถในภูมิภาคเอเชียตะวันออก จากนั้นก็เกิดโรคระบาดและตอนนี้มู่หลานเป็นหนูตะเภาสำหรับการเปิดตัวรูปแบบใหม่: สตรีม “Premiere Access” มูลค่า $ 30 นอกเหนือจากการสมัครสมาชิก Disney Plus แล้วค่าธรรมเนียมเพียงครั้งเดียวสำหรับโอกาสในการรับชมการเปิดตัวละครสามเดือนก่อนที่จะสตรีมเป็นข้อเสนอของ Disney Plus ปกติในเดือนธันวาคม

ihdmovie 

ที่มู่หลานเป็นบอลลูนทดลองใช้สำหรับรุ่นนี้เมื่อเทียบกับการพูด, แม่ม่ายดำ – เพื่อชื่ออื่นรางปล่อยดิสนีย์ – เป็นผู้ต้องสงสัยและน้ำหนักอีกด้านหลังของภาพยนตร์ภาระมากเกินไปแล้ว มู่หลานรู้สึกที่ถูกบุกรุกเป็นพิเศษสิ่งที่หนุนโดยเฉพาะการเรียกร้องให้มีการคว่ำบาตรมากกว่าการสนับสนุนดาวหลิวอี้เฟยของกรมตำรวจฮ่องกงปราบปรามความรุนแรงในการประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตย ตัวหนังให้ความรู้สึกเหมือน anticlimax: Mulanเป็นเพียงภาพยนตร์ที่ให้บริการได้ซึ่งค่อนข้างลืมง่าย มันไม่ได้เป็นไปตามความคาดหวังที่วางไว้และไม่ได้โต้แย้งที่น่าสนใจกับนักวิจารณ์รุ่นแรก ๆ เป็นภาพยนตร์ที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดสำหรับสิ่งที่ไม่มีอยู่ หากคุณสามารถปิดสิ่งนั้นได้สิ่งที่อยู่บนหน้าจอมักจะดูสวยงาม

ดูหนังออนไลน์

ซึ่งแตกต่างจากการรีเมคไลฟ์แอ็กชันของดิสนีย์หลาย ๆ เรื่องMulanไม่ใช่การรีเมคแบบช็อตต่อช็อต ต้องใช้เสรีภาพ แต่ทั้งหมดค่อนข้างเล็กและพล็อตของภาพยนตร์ปี 2020 นั้นเกือบจะเหมือนกับต้นฉบับปี 1998 ฮัวมู่หลาน (หลิวอี้เฟย) เป็นลูกสาวของนักรบผู้สูงศักดิ์และไม่สนใจในธุรกิจของการเป็นผู้หญิงที่เหมาะสมซึ่งมีความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวคือการแต่งงานที่ดี แต่เธอปรารถนาที่จะเป็นนักสู้เช่นเดียวกับฮัวโจว (Tzi Ma) บิดาของเธอ – และเมื่อจักรพรรดิประกาศว่าทุกครอบครัวจะส่งชายคนหนึ่งไปรับใช้ในการต่อสู้กับผู้รุกรานทางตอนเหนือเธอจึงตัดสินใจปลอมตัวเป็นชายหัวจุน เพื่อรับใช้แทนพ่อที่ป่วยของเธอ

ด้วยพล็อตเรื่องที่คล้ายกับต้นฉบับมู่หลานคนใหม่ต้องดิ้นรนเพื่อกำหนดตัวเองให้เหนือกว่าสิ่งที่มันลบออกจากมู่หลานในยุค 90 การขาดงานบางอย่างไม่ควรพลาดเช่นเดียวกับมังกรที่พูดได้ของ Eddie Murphy แต่คนอื่น ๆ เช่นตัวเลขดนตรีปล่อยให้เป็นโมฆะทางอารมณ์ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้พยายามเติมเต็ม มันทำให้มู่หลานเป็นตัวละครที่แปลกประหลาดซึ่งได้รับการเสริมแรงจากการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของภาพยนตร์: การแสดงให้เห็นว่ามู่หลานเชื่อมโยงกับไคของเธอโดยเฉพาะ

movie88th

ตามที่กล่าวในภาพยนตร์ความสามารถที่แปลกประหลาดของมู่หลานในการเจาะเข้าไปใน Chi ของเธอคือสิ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นนักรบที่มีหอกเหนือมนุษย์ตั้งแต่แรกเกิดโดยมีพันธุกรรมบังคับให้กระโดดขึ้นไปบนหลังคาและเล่นดาบตั้งแต่วัยเด็ก ตรงไปตรงมาเป็นการเพิ่มที่ไร้สาระ มีมู่หลานตัวน้อยที่รู้สึกว่าเธอตัดสินใจด้วยตัวเอง

แม้จะรู้สึกกลวงโดยพื้นฐานแล้วมู่หลานก็มีความสุขที่ได้ดูบนหน้าจอ เป็นความสวยงามที่ทำให้คุณเสียใจกับการสูญเสียโรงภาพยนตร์ในปี 2020 การต่อสู้ประกอบขึ้นอย่างยอดเยี่ยมและจัดแสดงในสถานที่ที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่อง แม้จะมีการต่อสู้ที่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นในทะเลทรายที่เต็มไปด้วยภูเขา แต่มู่หลานก็หาวิธีทำให้สีทะลักไปทั่วหน้าจอ ในอีกแง่มุมหนึ่งจากเดิมภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอเวทมนตร์ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในรูปแบบของแม่มดเซียนหลาง (กงลี่) ผู้จำแลงกายในการรับใช้ผู้รุกรานของ Rouran Bori Khan (Jason Scott Lee) ซึ่งมีพลังเพิ่มความมีไหวพริบในการมองเห็นมากขึ้น ภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยมัน

 

 

Related Post