News

THE FATHER

THE FATHER

ผู้หญิงคนหนึ่งพยายามหาผู้ดูแลพ่อวัย 80 ปีวัยซ่าของเธอเนื่องจากโรคสมองเสื่อมยังคงกัดกินความทรงจำของเขา

คะแนน:         PG-13 (ภาษาที่รุนแรง | เนื้อหาเฉพาะเรื่อง)

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           อังกฤษ (สหราชอาณาจักร)

ผู้อำนวยการ:  ฟลอเรียนเซลเลอร์

ผู้ผลิต: Philippe Carcassonne , Simon Friend , Jean-Louis Livi , Victor Livi , David Parfitt , Christophe Spadone

นักเขียน:        ริสโตเฟอร์แฮมป์ตัน , Florian เซลเลอร์

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          26 ก.พ. 2564  ถูก จำกัด

รันไทม์:          1 ชม. 37 น

บริษัท ผลิต:   Film4, Embankment Films, ภาพยนตร์เครื่องหมายการค้า, AG Studios, ช่องมองภาพ, Cine @, F Comme Film

อัตราส่วนภาพ:          ขอบเขต (2.35: 1)

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับ พ่อ Anthony Hopkins ถ่ายทอดความเจ็บปวดจากภาวะสมองเสื่อมใน ‘The Father’

อีกหนึ่งการแสดงที่ทรงพลังชวนให้หลงใหลและสยดสยองอย่างจริงจังโดย Anthony Hopkins ผู้ยิ่งใหญ่ช่วยเพิ่มThe Fatherการพนันบ็อกซ์ออฟฟิศตัวหนาที่ให้ผลตอบแทนอย่างดีสำหรับทุกคนที่สนใจรับชมภาพยนตร์มากกว่าที่เสนอโดยปกติ ท่าทางสง่างาม แต่จิตใจโทรมแขนกอดอกด้วยการท้าทายหยิ่งผยองขณะที่เขาต่อสู้กับหลุมพรางที่เข้ามาอย่างช้าๆของภาวะสมองเสื่อมที่เพิ่มมากขึ้นดวงดาวส่องแสงทุกมุมที่น่ากลัวและมืดมิดของความรู้สึกเมื่อเด็กอายุ 80 ปีสูญเสียความคิด อัลไซเมอร์. ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพยนตร์แห่งจินตนาการและความหวาดกลัวทั้งการทำลายล้างจากผลงานที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงของนักเขียนบทละครชาวฝรั่งเศสฟลอเรียนเซลเลอร์ผู้ซึ่งดัดแปลงบทละครของตัวเองสำหรับหน้าจอด้วยความช่วยเหลือของคริสโตเฟอร์แฮมป์ตันนักเขียนผู้มากประสบการณ์The Fatherยังถือเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์สารคดีที่น่าเกรงขามของผู้เขียนในฐานะผู้กำกับ นายฮอปกินส์รับบทสำคัญแสดงละครบรอดเวย์ในปี 2559 ดูหนังออนไลน์ฟรี

โดย Frank Langella เป็นงานที่น่ากลัวสำหรับนักแสดงทุกคนเพราะแนวคิดที่กล้าหาญทั้งหมดบอกเล่าเรื่องราวของผู้อาวุโสที่เผชิญกับฉากสุดท้ายของการแสดงครั้งที่สามของตัวเองในขณะที่เขาก้าวผ่านขั้นตอนของภาวะสมองเสื่อมจากมุมมองของผู้ป่วยที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา สิ่งนี้ต้องใช้สถานการณ์ที่สลับกันไปซึ่งทำให้นักแสดงและผู้ชมไม่รู้สึกตัวตัวอย่างเช่นมิสเตอร์ฮอปกินส์เดินไปรอบ ๆ อพาร์ทเมนต์สุดหรูในลอนดอนที่มีหนังสือเรียงรายอยู่ในชุดนอนของเขาทำให้ดูจืดชืดขึ้นทุกนาทีแม้จะมีความกังวลและความสนใจของแอนลูกสาวที่มีปัญหาความรัก แต่ขี้โมโหของเขาซึ่งรับบทโดยโอลิเวียโคลแมนผู้ชนะรางวัลออสการ์ . ก่อนอื่นเธอส่งเสียงเตือนเพราะเขาเพิ่งไล่พยาบาลและผู้ดูแลที่รู้จักกันมานานด้วยความโกรธโดยกล่าวหาว่าเธอขโมยนาฬิกาของเขา แอนไม่รู้ว่าจะแทนที่เธออย่างไรเธอจึงสัญญาว่าจะทำให้ช่วงเวลานี้เป็นที่น่าพอใจโดยการอบไก่ให้พ่อของเธอ แต่เมื่อเธอกลับมาจากการช็อปปิ้งไม่มีไก่ ในความเป็นจริงไม่มีแอนน์คนใดที่ย้ายไปปารีสเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคนรักใหม่ แต่กลับมีพยาบาลคนใหม่ซึ่งดูเหมือนลูกสาวอีกคนที่ดูเหมือนจะเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมื่อหลายปีก่อน แต่เธอ? สามีของแอนน์ปรากฏตัวขึ้นและตบหน้าชายชราไปทั่วใบหน้า แต่แอนน์ไม่ได้แต่งงาน ความจริงเธอไม่ได้อยู่ในอังกฤษอีกต่อไปแล้ว และมันก็เป็นเช่นนั้นด้วยนักแสดงสมทบที่ยอดเยี่ยมหกคนที่เขียนเรียงความตัวละครในโลกที่ลดน้อยลงของพ่อสลับกันได้และสับสน แต่ไม่เคยทำให้สับสนด้วยสคริปต์ที่เป็นผลึก ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีในการเล่นแม้ว่านักแสดง 2 คนจะเล่นบทเดียวกัน แต่พวกเขาก็ยังคงวนเวียนอยู่กับมิสเตอร์ฮอปกินส์เหมือนดวงดาวที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ระบบสุริยะที่หยุดนิ่งซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโอลิเวียโคลแมนผู้โลดโผนในฐานะลูกสาว ใช้แทนกันได้และสับสน แต่ไม่เคยทำให้สับสนด้วยสคริปต์ผลึก ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีในการเล่นแม้ว่านักแสดง 2 คนจะเล่นบทเดียวกัน แต่พวกเขาก็ยังคงวนเวียนอยู่กับมิสเตอร์ฮอปกินส์เหมือนดวงดาวที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ระบบสุริยะที่หยุดนิ่งซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโอลิเวียโคลแมนผู้โลดโผนในฐานะลูกสาว ใช้แทนกันได้และสับสน แต่ไม่เคยทำให้สับสนด้วยสคริปต์ผลึก ทุกคนมีช่วงเวลาที่ดีในการเล่นแม้ว่านักแสดง 2 คนจะเล่นบทเดียวกัน แต่พวกเขาก็ยังคงวนเวียนอยู่กับมิสเตอร์ฮอปกินส์เหมือนดวงดาวที่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ระบบสุริยะที่หยุดนิ่งซึ่งส่วนใหญ่มักจะเป็นโอลิเวียโคลแมนผู้โลดโผนในฐานะลูกสาว ดูหนัง2020

แน่นอนว่าสิ่งนี้ทำให้แอนโธนีฮอปกินส์มีบทบาทที่มีเนื้อซึ่งเล่นเหมือนเกมเงื่อนงำที่ซับซ้อน เขามีอารมณ์ที่แสดงออกถึงความเป็นคนเห็นแก่ตัวชราน่ารักและโกรธแค้นในเวลาเดียวกัน แต่ดาวดวงนี้ไม่เคยเอาชนะความอุดมสมบูรณ์ของอารมณ์ที่หลากหลายในการกำจัดของเขาตรวจสอบพวกเขาทั้งหมดด้วยความใจเย็นที่งดงาม เขาแสดงความผิดหวังของความชราในชั่วขณะโดยผสมผสานความเหนื่อยล้าและความสับสนวุ่นวายทางจิตใจเข้าด้วยกันจนในที่สุดเขาก็หยุดพักและร้องไห้เพื่อให้แม่ของเขาเรียกและช่วยเขาจากที่คุมขัง เป็นหนึ่งในฉากที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งปี คุณจะนึกถึงเรื่องนี้และสิ่งที่เผยให้เห็นเกี่ยวกับการเติบโตอย่างมีศักดิ์ศรีหลังจากที่พระบิดาสิ้นลง หนังhd

Scroll to top