The Racer review

ดูหนังออนไลน์

THE RACER

นักบิดผู้ช่ำชองประสบการณ์สามวันที่น่าทึ่งที่สุดในชีวิตของเขาและอาจถึงจุดจบในอาชีพการงานของเขาในการเปิดเวที Tour de France ปี 1998 ที่มีชื่อเสียงของไอร์แลนด์

ประเภท:        ละคร

ภาษาต้นฉบับ:           อังกฤษ (สหราชอาณาจักร)

ผู้อำนวยการ:  Kieron J. Walsh

ผู้ผลิต: Yvonne Donohoe , Katie Holly

นักเขียน:        Kieron J. Walsh

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์):          18 ก.ย. 2020  ถูก จำกัด

วันที่เผยแพร่ (สตรีมมิง):     18 ก.ย. 2020

รันไทม์:          1 ชม. 36 น

บริษัท ผลิต:   กองทุน Eurimages ของสภายุโรป, ภาพยนตร์คาเวียร์, การกระจายเสียงแห่งไอร์แลนด์, รูปภาพที่หลีกเลี่ยงไม่ได้, ภาพยนตร์ Calach, Screen Flanders, Blinder Films, Screen Ireland, RTE, Eurimages

The Racer review – ตูร์เดอฟรองซ์ดราม่าเรื่องการขี่จักรยานและยาสลบที่สวมบทบาทนี้มุ่งเน้นไปที่ผู้ขับขี่ที่สนับสนุน – ฮีโร่ที่ไม่ได้ร้องซึ่งเสียสละความฝันของตัวเองในการคว้าแชมป์เสื้อเหลือง

1998 เรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับยาสลบทำให้ตูร์เดอฟรองซ์สั่นคลอนเมื่อหมอนวดประจำทีมถูกจับได้ว่ามีร้านขายยาของสารต้องห้ามในรองเท้าบู๊ตของเขาก่อนการแข่งขันครั้งแรกในไอร์แลนด์ เหตุการณ์นี้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับละครไอริชที่แข็งแกร่งและเป็นคนทำงานด้วยการแสดงที่แข็งแกร่งของหลุยส์ทัลป์ขณะที่ดอมชาโบลนักปั่นชาวเบลเยียมที่สวมบทบาทมองลงไปที่ถังเกษียณอายุเมื่ออายุ 38 ปี เขาไม่สามารถจินตนาการถึงชีวิตได้นอกจากการปั่นจักรยาน และเช่นเดียวกับ Peloton ส่วนใหญ่เขาใช้ยาสลบ ทุกคนกำลังทำมัน

ดูหนัง2020

Talpe ดูเป็นนักปั่นจักรยานมืออาชีพทุกคนตัวเล็กและเบาไม่ใช่แค่ไขมันบนตัวเขา และเขาเล่น Chabol ด้วยความหมองคล้ำที่ปราศจากเสน่ห์ดึงดูดใจสำหรับนักกีฬาที่มีวิสัยทัศน์ในอุโมงค์ปิดกั้นทุกสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับจักรยาน รายละเอียดของชีวิตในวงจรการขี่จักรยานนั้นได้รับการค้นคว้ามาเป็นอย่างดีเช่นกันโดยผู้กำกับ Kieron J Walsh แม้ว่าบทของเขาจะเขียนร่วมกับ Ciaran Cassidy แต่ก็มีการจัดนิทรรศการเพื่ออธิบายประเด็นที่ละเอียดกว่าของการปั่น Chabol เป็นไรเดอร์สนับสนุนหรือdomestique ; มันเป็นงานของเขาที่ทำให้ Tartare (มัตเตโอซิโมนี) ผู้นำอิตาลีที่มีสีสันของทีมเข้าเส้นชัย ดังนั้นเมื่อ Tartare ทำการแข่งขันกลางคัน (อยู่บนจักรยานของเขา) Chabol ให้เขาผลักดันเล็กน้อยเพื่อที่เขาจะไม่ลดความเร็วลง Chabol เป็นฮีโร่ที่ไม่ได้ร้องโดยเสียสละความฝันของตัวเองในการคว้าเสื้อเหลืองเพื่อประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่กว่าของทีมละครเรื่องนี้สั่นคลอนเล็กน้อย ในคืนก่อนที่d แกรนด์ é ส่วน Chabol ได้รับโทรศัพท์จากน้องสาวของเขา พ่อของพวกเขาเสียชีวิตไปแล้ว แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่มีความตั้งใจที่จะเลิกทัวร์เพื่อบินกลับไปร่วมงานศพ ในขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ขี่จักรยานกำลังดำเนินการทดสอบยาแบบสุ่ม ในด้านบวกเขาได้พบกับลินน์ (ทาราลี) หมอหนุ่มชาวไอริชที่งดงามซึ่งพาเขาไปที่ผับเพื่อกินเนสส์หรือห้าคน สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำได้ดีมากคือการแสดงให้เห็นว่ายาสลบกลายเป็นมาตรฐานได้อย่างไร

918hdtv

มันเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันของทีมพอ ๆ กับการย่อยหลังการแข่งขันเราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือสามารถจ่ายอะไรได้ก็ตาม ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจให้ดำเนินการที่มีความหมายในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงอย่าง The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองซึ่งทำให้เราแตกต่าง เมื่อมันไม่เคยสำคัญไปกว่านี้ความเป็นอิสระของเราทำให้เราสามารถตรวจสอบได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจในปีแห่งวิกฤตการณ์ที่ตัดกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนนี้เราได้ทำเช่นนั้นโดยเปิดเผยการสื่อสารมวลชนที่มีผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง: การจัดการกับวิกฤตโควิด -19 อย่างไร้เหตุผลการประท้วงของคนผิวดำและการเลือกตั้งสหรัฐที่วุ่นวายเราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศและย้ายไปปฏิบัติตามสิ่งที่เราประกาศปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลการถอนตัวจาก บริษัทถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ การระดมทุนของคุณช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเราปกป้องความเป็นอิสระของเราและทำให้แน่ใจว่าเราจะยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกคน คุณสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ท้าทายเหล่านี้และเปิดใช้งานผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง

nungsub

ทุกการมีส่วนร่วมไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่สร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงให้กับอนาคต

 

Related Post