News

THIS IS ENGLAND

ดูหนังออนไลน์ THIS IS ENGLAND

นำแสดงโดย สตีเฟน เกรแฮม, โธมัส ทูกูส และ แอนดรูว์ ชิม เขียนบทและกำกับโดยเชน เมโดวส์ 102 นาที ที่จัตุรัสแคนาดา 18A นี่คือเหตุผลที่ภาพสกินเฮดที่มีความรุนแรงซึ่งแล่นไปตามถนนพร้อมสัญลักษณ์ “L” ขนาดใหญ่สำหรับ “ผู้เรียน” บนรถของเขาทั้งน่ากลัวและน่าขบขัน พังค์กำลังมองหาปัญหา แต่ตราบใดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยวสามจุดหรือการขับรถบนทางหลวงสายหลักเป็นฉากจากเรื่อง This is Englandการสอบสวนล่าสุดและเจ็บปวดที่สุดของ Meadows เกี่ยวกับจิตใจของชาวอังกฤษ ดูหนัง hd และนักเขียน/ผู้กำกับได้รับสิทธิ์ใช้ความรุนแรงเพียงเล็ก ดูหนังออนไลน์ น้อยอารมณ์ขันของเขาเกิดจากการเอาใจใส่ตัวละครและสถานการณ์ของพวกเขา เช่นเดียวกับเพื่อนนักเดินทาง Ken Loach, Mike Leigh และ Stephen Frearsนี่เป็นผลงานชิ้นแรกในอังกฤษของ Meadows ซึ่งตั้งขึ้นในปี 1983 และเขาพยายามอย่างหนักเพื่อสร้างสิ่งนั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยภาพข่าวที่สับสนของ Margaret Thatcher (จับคู่กับหนูอย่างงุ่มง่าม), Charles และ Diana, การออกกำลังกาย 20 นาทีและมาตรฐานทางวัฒนธรรมอื่นๆ ในยุค 80 ทั้งหมดนี้เป็นไปตามจังหวะเร้กเก้ของ Toots and the Maytals “54-46 Was My Number” เป็นเพลงสกาคลาสสิกที่เข้ากับธีมสกินเฮดหนึ่งปีหลังจากสงคราม Falklands และ Shaun วัย 11 ปี (มือสมัครเล่น Thomas Turgoose ผู้ค้นพบตัวจริง) ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ไม่มีพ่อและไม่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตพ่อทหารของเขาเสียชีวิตในสงคราม โดยปล่อยให้ Shaun และ Cynth (Jo Hartley) แม่ที่มีปกสีฟ้าของเขาพยายามทำให้ดีที่สุดพวกเขากำลังผ่านไป อย่างที่ผู้อยู่อาศัยส่วนใหญ่ในแถบชานเมืองสีเทาของอังกฤษทำ แต่พวกเขาไม่ได้ไปไหน ชอนยังไม่ลืมการสูญเสียพ่อของเขา หนัง และเรื่องเลวร้ายลงเพราะเขาถูกรังแกที่โรงเรียนโอกาสที่จะพบกับสกินเฮดดูเหมือนจะเหมือนเดิมมากกว่า แต่เมื่อฌอนตัวเล็กจับพวกเขาไป พวกเขาจำวิญญาณเครือญาติได้ สมาชิกแก๊ง วู้ดดี้ (โจ กิลกัน), มิลค์กี้ (แอนดรูว์ ชิม ดาราจากA Room for Romeo Brass ของ Meadows ) หนัง และเพื่อนสาว ลอล (วิกกี้ แมคเคลอร์) และกลิ่น (โรซามันด์ แฮนสัน ที่ประกอบเป็นบอย จอร์จ) ทำให้ชอนรู้สึกภาคภูมิใจและ ครอบครัวที่เขาขาดแคลนอย่างมากนี่ดูเหมือนอังกฤษจะเดินมาทางใดทางหนึ่งจนถึงการมาถึงของคอมโบ (สตีเฟน เกรแฮม หมั้นหมายอย่างดุเดือด) อดีตสมาชิกแก๊งที่เพิ่งออกจากคุกเขามีธุระที่ยังไม่เสร็จกับวู้ดดี้หัวหน้าแก๊งที่พยายามเลี่ยงการติดคุกเพราะคอมโบปฏิเสธที่จะตำหนิเขาในความผิดที่พวกเขาทำร่วมกัน คอมโบยืนยันตัวเองอีกครั้งในฐานะหัวหน้าแก๊ง ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าเขาจะยังขับรถโดยมีใบอนุญาตของผู้เรียนนั้นอยู่ก็ตาม และเขาก็ดูแลชอนด้วยภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างเยือกเย็นเมื่อ Combo ออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูความรู้สึกที่รังเกียจคนต่างชาติในอังกฤษ โดยผู้นำแนวรบแห่งชาติที่บอกเขาว่า “เราไม่ได้เหยียดผิว เราเป็นคนจริง”คอมโบบังคับให้ชอนเข้าข้าง โดยเตือนเขาว่าไม่มีที่ว่างสำหรับอารมณ์ในการต่อสู้ข้างหน้า: “คนจริงอย่าร้องไห้”ช่างน่าเศร้าและคาดเดาได้ หนัง hd เพียงไรเป็นชะตากรรมของบรรดาผู้ที่แนะนำการใช้ความรุนแรงเป็นหนทางไปสู่จุดจบ และยังดูเจ็บปวดเพียงใดเมื่อมองผ่านเลนส์ที่ครุ่นคิดของ Shane Meadows เขียนและกำกับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งในช่วงสองสามทศวรรษที่ผ่านมา แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของศตวรรษที่ 21 และจะคงอยู่ตลอดไป ดูหนังออนไลน์ นักแสดงมีความเป็นธรรมชาติ นำโดยการแสดงโลดโผนอันน่าอัศจรรย์ของ Stephen Graham และนักแสดงหน้าใหม่ Thomas Turgoose รักษาสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นธรรมชาติและเลือกสไตล์ที่คล้ายกับความสมจริง Meadows หนัง hd

THIS IS ENGLAND ภาพยนตร์เรื่องนี้เปลี่ยนไปอย่างเยือกเย็นเมื่อ Combo ออกเดินทางเพื่อฟื้นฟูความรู้สึกที่รังเกียจคนต่างชาติ

ดูหนังออนไลน์ รวบรวมการปะทะกันอย่างรุนแรงของวัฒนธรรมย่อยในอังกฤษผ่านสายตา เว็บดูหนัง ของเด็กหนุ่มที่หลงทางและโดดเดี่ยว มีหนังที่ซื่อสัตย์ไม่พอ นี่คืออังกฤษเป็นภาพยนตร์ที่ซื่อสัตย์กว่าบางเรื่อง ทั้งแบบอังกฤษและแบบอื่นๆ ที่ฉันเคยเห็นเป็นการส่วนตัว ความจริงที่ยากที่สุดที่ต้องเผชิญคือสิ่งสำคัญที่สุด และ Meadows ก็สามารถค้นหาหัวข้อยากๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าดึงดูดซึ่งน่าจะโดนใจใครหลายๆ คนทั้งในวันนี้และอีกนาน เว็บดูหนัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top