News

ดูหนังออนไลน์ หนังชนโรง Firecrackers

จัสมิน โมซาฟฟารีผู้เขียนบท/ ดูหนังออนไลน์ ผู้กำกับอยากให้คุณรู้ทันทีว่าคุณจะต้องตื่นเต้นไปกับ “Firecrackers” ซึ่งเป็นภาคต่อของหนังสั้นของเธอในปี 2013 ที่มีชื่อเรื่องเดียวกัน ฉากเปิดของเธอ—การพุ่งเข้าใส่โลกที่สับสนวุ่นวายซึ่งเป็นอะไรที่มีแต่ความโชคดี—เปียกโชกไปด้วยแสงแดด ในขณะที่กล้องที่สั่นไหว จากนั้นเราก็ได้ยินคำพูดที่หยาบคายอย่างรุนแรงซึ่งรบกวนภาพพาโนรามาอันสดใส—ดูหนังออนไลน์ 2022    พวกเขาถูกเปล่งออกมาโดยวัยรุ่นชายและหญิง ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอายุยี่สิบต้นๆ และก่อนที่เราจะรู้ตัว การต่อสู้ด้วยเสียงร้องก็เปลี่ยนไปทางร่างกาย และใบหน้าที่เลือดไหลของหญิงสาวผู้เมินเฉยก็พาเราเข้าสู่โลกแห่งความตาย ตัวละครเอกหญิงหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งก็คือสองนักฝันผู้แข็งแกร่งกับภารกิจที่ต้องการจะจากไปนิวยอร์คอย่างสิ้นหวังในทันที พรุ่งนี้. มันช่างคุ้นเคยเหลือเกิน เรื่องราวที่เกือบจะซ้ำซากจำเจที่คุณเคยได้ยินและเคยเห็นมาก่อน พร้อมการเดินทางสู่อิสรภาพที่โหยหามานานจนไม่มีที่ไหนเลย แต่ Mozaffari ค่อยๆ ทำให้การเดินทางที่ถึงวาระนี้ของเธอเป็นของเธอเองด้วยสไตล์ที่แตกต่าง แม้ว่าตัวเลือกการวางแผนของเธอจะไม่ได้ให้ความรู้สึกถึงเดิมพันสูงอย่างเร่งด่วนก็ตาม

รีวิว Fireworks ระหว่างเราและดอกไม้ไฟ

หากความคิดของคุณกำลังหลงทางไปที่วัยรุ่น “ดูหนังออนไลน์ Thelma & Louise” คุณอาจกำลังก้าวไปข้างหน้าเล็กน้อย Mozaffari เข้าใจได้ แต่บางครั้งโลกที่ไม่เฉพาะเจาะจงน่าหงุดหงิดก็ใกล้เคียงกับ” Fish Tank ” ของ Andrea Arnold มากขึ้นด้วยอารมณ์ แปรปรวนของ ” American Honey” หนังออนไลน์ ฟรี เทลงบนความสมจริงทางสังคมที่มืดมิดอย่างแน่วแน่ ด้วยการผสมผสานของโทนเสียงนี้ Mozaffari จึงแสดงความแตกต่างบางอย่างอย่างมีจุดประสงค์ ในแง่หนึ่ง งานเขียนของเธอเน้นย้ำถึงความสิ้นหวังของหญิงสาวสองคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อหลบหนีจากมุมหนึ่งของเมืองออนแทรีโอที่ไม่มีชื่อ ในทางกลับกัน ตัวเลือกด้านภาพของเธอใช้สีโปร่งสบายและแสงเพื่อหลีกเลี่ยงหลุมพรางของภาพอนาจารที่น่าสังเวช แม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าเงื่อนไขที่เรานำเสนอจะไม่น่าสมเพชไปมากกว่านี้แล้วก็ตาม

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หนึ่งในสตรีผู้หยิ่งยะโสและดังในบางครั้งที่ติดอยู่ท่ามกลางความสยดสยองคือ Lou ( Michaela Kurimsky) ที่มีผมสีแดงเพลิง). เธออาศัยอยู่ในบ้านที่รกร้างกับลีแอนน์หนัง ใหม่ (ทามารา เลอแคลร์) แม่เลี้ยงเดี่ยวของเธอ ผู้คุมที่ไม่เห็นอกเห็นใจผู้ซึ่งดูเหมือนจะมีประวัติทำลายล้างด้วยการเสพติด และน้องชายของเธอที่อาจเป็นเกย์ ในฉากที่อ่อนโยนของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราได้เห็นช่วงเวลาแห่งความผูกพันระหว่างลูกับพี่น้องของเธอที่มักเป็นภูเขาไฟ และมาทำความเข้าใจว่าอัตลักษณ์ทางเพศที่เกิดขึ้นใหม่ของพี่ชายของลูนั้นอยู่คนละฟากของความเป็นชายที่เป็นพิษซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาเกินไปในโลกนี้ได้อย่างไร ในบรรดาผู้ที่อาศัยอยู่ในนั้น ได้แก่ จอห์นนี่ (เดวิด คิงส์ตัน) แฟนหนุ่มรุ่นน้องผู้ไม่หวังดีของลีแอนน์ ผู้ซึ่งไม่มีธุระอะไรที่จะเป็นเหมือนพ่อของใครก็ตาม ถึงกระนั้นเขาก็ยังพยายามตีสอน Lou ในฉากหนึ่ง เพียงเพื่อที่จะใช้ประโยชน์จากความอยากรู้อยากเห็นทางเพศในวัยเยาว์ของ Lou ในภายหลัง

ภาพยนตร์อนิเมชั่นแนวโรแมนติกดราม่าจากประเทศญี่่ปุ่น

วัยรุ่นอีกคนที่เราติดตามคือ Chantal หนัง hd เพื่อนที่ดีที่สุดของ Lou ( Karena Evans ) ผู้ซึ่งมีส่วนร่วมในการต่อสู้ในฐานะผู้หญิงผิวสีที่ถูกท้าทายจากการเหยียดเชื้อชาติเป็นประจำทุกวัน หนัง2022 ซึ่งแสดงออกมาผ่านคำพูดที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวของคนแปลกหน้าเกี่ยวกับผมของเธอ Chantal เด็ดเดี่ยวพอๆ กับ Lou ที่จะนำแผนของพวกเขาไปสู่การปฏิบัติก่อนที่มันจะพังทลาย เธอทำงานเป็นสาวใช้ในโรงแรมร่วมกับเพื่อนรักของเธอเพื่อประหยัดแป้งที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่วัยรุ่นขาดประสบการณ์สองคนจะทำอย่างไรเมื่อคนทั้งเมืองดูเหมือนจะไม่เห็นด้วยกับแผนการปลดปล่อยตนเองของพวกเขา ซึ่งเป็นรายละเอียดที่พวกเขาอวดให้ทุกคนฟังอย่างไร้ความคิด

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เหตุการณ์ที่ลุกลามบานปลายของ Lou และ ihdmovie Chantal ผู้กล้าซึ่งเกี่ยวข้องกับคดีล่วงละเมิดทางเพศร้ายแรงนั้นช่างเยือกเย็นและทำลายล้างเกินกว่าจะบรรยายได้ แต่ Mozaffari กลับไม่ใส่ใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทางอารมณ์ของพวกเขา โชคดีที่การแสดงที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณจากนักแสดงนำที่มุ่งมั่นของเธอมาช่วยผู้สร้างภาพยนตร์ Kurimsky ผู้ดื้อรั้นผู้ดื้อรั้นนั้นเปล่งประกายเป็นพิเศษ—กล้องรักเธอมากจนดูเหมือนว่าเธอจะถูกจุดไฟอย่างถาวรภายใต้มนต์สะกดแห่งชั่วโมงเวทมนตร์ ในที่สุด Mozaffari ก็ทิ้งเราไว้กับภาพยนตร์ที่มีเสี้ยวหนึ่งของชีวิต ซึ่งไม่แตกร้าวอย่างที่ควรจะเป็นในขณะที่มันนำพาไปสู่ความรู้สึกชั่วคราวแห่งความหวัง แต่ “ประทัด” ยังคงส่งเสียงดังฉ่าด้วยเสียงที่มั่นใจหลังกล้อง ซึ่งสามารถเปลี่ยนเสียงกระซิบของผู้ที่ถูกมองข้ามให้กลายเป็นบางสิ่งที่เร่าร้อนได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top