News

ดูหนังออนไลน์ Civil หนังฟรี

เบนจามิน ครัมป์มีสถานะที่ ดูหนังออนไลน์ แปลกประหลาดในสังคมอเมริกัน ทนายความรายนี้เป็นตัวแทนของครอบครัวที่มีชื่อเสียงซึ่งบุคคลอันเป็นที่รักถูกตำรวจสังหาร: Trayvon Martin, Breonna Taylor และ George Floyd เป็นคดีที่มีชื่อเสียงที่สุดเพียงไม่กี่คดีของเขา แต่ครัมป์เป็นทนายแพ่ง ไม่ใช่อัยการ เขาไม่สามารถตั้งข้อหาเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในกรณีเหล่านี้ได้ และเขาไม่สามารถรับประกันได้ว่าพวกเขาจะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา สิ่งที่เขาทำได้และทำได้คือช่วยให้ครอบครัวที่เดือดร้อนได้รับการชดใช้ทางการเงิน

ทนายความด้านสิทธิพลเมืองที่มีชื่อเสียง Ben Crump 

แต่ครัมป์ยังเป็นบุคคลสาธารณะที่มีความสำคัญอย่างมาก ดูหนังออนไลน์ เป็นที่รู้จักจากการปรากฏตัวทันทีเมื่อพบเห็นโศกนาฏกรรมเกือบทุกครั้ง เขาถูกกล่าวหาว่าเร่ขายความเศร้าโศกของครอบครัวคนผิวดำและใช้ประโยชน์จากเหตุการณ์เหล่านี้เพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว สารคดีเรื่อง Civilของ Nadia Hallgren ซึ่งเป็นสารคดีใหม่ของ Netflix เกี่ยวกับผู้ฟ้องร้อง เป็นความพยายามที่จะแก้ไขเรื่องราวที่ตึงเครียดนี้ เพื่อดึงม่านของ Crump ออกมาทั้งในฐานะบุคคลและงานของเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ภาพบุคคลที่น่าชื่นชมCivilจัดการได้เกือบทั้งหมดในเงามืด ครั้งแรกที่เราเห็นชายผู้นี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น “อัยการสูงสุดของอเมริกาผิวดำ” โดย Rev. Al Sharpton เขาถูกปกคลุมไปด้วยความมืดมิด เขายืนอยู่หน้าหน้าต่างกว้าง โทรศัพท์อยู่ในมือ การสนทนาที่บันทึกไว้ก่อนหน้านี้ระหว่าง Crump และ Tera ลูกพี่ลูกน้องของ George Floyd เล่นเสียงพากย์ เธอรู้ว่าลูกพี่ลูกน้องของเธอถูกฆาตกรรมและต้องการคำแนะนำจากครัมป์เกี่ยวกับวิธีก้าวไปข้างหน้า เขาตกลงที่จะเป็นตัวแทนของครอบครัวและสัญญากับ Tera ว่าเธอไม่ได้อยู่คนเดียว ลำดับการเปิดอันเคร่งขรึมนี้มีการศึกษาและเกือบจะมีคุณภาพในการแสดง

บนจามิน ครัมป์มีสถานะที่แปลกประหลาดในสังคมอเมริกัน

ความตึงเครียดนี้ส่งผลเสียต่อภาพยนตร์และตัวเรื่อง ดูหนัง ครัมป์เป็นนักพูดที่ช่ำชอง: เขารู้ว่าควรพูดอะไรและปรับใช้ความคิดโบราณได้อย่างรวดเร็ว เขาถือว่างานของเขาเป็นส่วนหนึ่งของการแสวงหาความยุติธรรมที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นวิธีที่จะทำให้ระบบทำงานให้กับครอบครัวเหล่านี้และช่วยให้อเมริกาดำเนินชีวิตตามอุดมคติของตน เขาพูดถึงอิทธิพลของเขาในแง่ศักดิ์สิทธิ์และเกือบจะศักดิ์สิทธิ์: “ทุกอย่างในอาชีพของฉันนำฉันไปสู่คดีของจอร์จ ฟลอยด์” เขากล่าวในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์

ความรู้สึกประเภทนี้เป็นส่วนหนึ่งของการส่งข้อความขนาดใหญ่ที่อาจเป็นเรื่องยากที่จะยอมรับ และงานที่เขาทำก็มีความหมายต่อหลายครอบครัวที่ตามหาเขา ตลอดทั้งเรื่อง Hallgren ซึ่งติดตาม Crump ตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2021 จับภาพช่วงเวลาที่อ่อนโยนของความสัมพันธ์ระหว่างทนายความกับลูกค้าบางคนของเขา ระหว่าง Crump กับครอบครัวหรือชุมชนของเขา ฉากเหล่านี้พยายามทำให้ภาพลักษณ์สาธารณะที่ดูแลจัดการอย่างดีอ่อนลง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
อบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ปีที่ Derek Chauvin สังหาร George Floydดูหนังออนไลน์ 2022    เป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในตำนานปรัมปราเกี่ยวกับตนเองของอเมริกา ในCivil Crump พูดถึงการเสียชีวิตของ Floyd และการประท้วงว่าเป็นโอกาสที่ประเทศชาติจะได้เยียวยา และเป็นกรณีสำคัญในอาชีพของเขา เอกสารดังกล่าวตัดทอนเรื่องเล่าในยุคปัจจุบันนี้ด้วยคลิปจดหมายเหตุและบทสัมภาษณ์ของครัมป์เกี่ยวกับการเลี้ยงดูของเขาในนอร์ทแคโรไลนาและต่อมาในฟลอริดา หลังจบการศึกษาจากโรงเรียนกฎหมาย ครัมป์ปฏิเสธงานด้านกฎหมายใหญ่เพื่อเปิดแนวทางปฏิบัติด้านสิทธิพลเมืองกับแดริล พาร์คส์ เพื่อนของเขา ทั้งสองใช้กรณีการบาดเจ็บส่วนบุคคลเป็นวิธีการเช่าในช่วงแรก ๆ

จากคำกล่าวของครัมป์ คดีความโหดร้ายของตำรวจเป็นหนังออนไลน์ ฟรี เพียงเศษเสี้ยวของภาระงานของบริษัทของเขา พวกเขาได้รับโทรศัพท์หลายร้อยสายจากลูกค้าเพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ตั้งแต่การเลือกปฏิบัติโดยมิชอบไปจนถึงธนาคารที่เรียกเก็บเงินจากลูกค้าผิวดำมากเกินไป ครัมป์รับคดีความโหดเหี้ยมของตำรวจที่โด่งดัง เพราะเขาต้องการให้ตำรวจห้ามการสังหารคนผิวดำทางการเงิน ซึ่งเป็นประเด็นที่เขาพูดซ้ำๆ บ่อยๆ แต่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด นอกเหนือจากชุดสูทเหล่านี้แล้ว ครัมป์ยังปรากฏตัวเป็นประจำในการชุมนุมและออกทีวี ซึ่งเขาได้แต่งบทกวีเกี่ยวกับความยุติธรรมและเข็มทิศทางศีลธรรมที่ไม่มีอยู่จริงของประเทศ

ตัวแทนของครอบครัวที่มีชื่อเสียงซึ่งบุคคลอันเป็นที่รักถูกตำรวจสังหาร

พลเรือนมักจะรู้สึกเหมือนหนัง ใหม่เป็นข้อมูลเชิงพาณิชย์มากกว่าสารคดี เราใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเฝ้าดูครัมป์เตรียมพร้อมสำหรับการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนและพูดคุยทางโทรศัพท์อย่างคลุมเครือเกี่ยวกับคดีที่เขากำลังพิจารณาดำเนินการ Hallgren ( Becoming ) พยายามสร้างความตึงเครียดและเพิ่มเดิมพันด้วยการถ่ายทำ Crump จากมุมต่างๆ และถ่ายภาพระยะใกล้อย่างไม่เผื่อแผ่ แต่การทำคดีทางกฎหมายที่ไม่มีองค์ประกอบในห้องพิจารณาคดีให้น่าตื่นเต้นนั้นเป็นเรื่องยาก สิ่งที่เป็นกระบวนการของครัมป์นั้นถูกร่างไว้คร่าวๆ เหตุผลของเขาในการรับคดียังคงอยู่ในขอบเขตที่มืดมนของการทำให้แน่ใจว่าคนผิวดำได้รับความยุติธรรม พลเรือนพยายามที่จะปิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ที่มีต่อครัมป์ แต่สิ่งเหล่านี้ถูกตีกรอบว่าไม่สมควรได้รับการพิจารณาด้วยซ้ำ และถือว่าเป็นความพยายามในการลดทอนการทำงานของครัมป์ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจใช้ความรุนแรงมากขึ้นในการทำให้บริบทของครัมป์เป็นบุคคลสาธารณะ

บ่อยครั้งกว่านั้น หัวเรื่องมักถูกมองว่าเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดการวิกฤตหรือผู้สร้างภาพ พลเรือนเกลื่อนไปด้วยฉากของทนายความที่พูดคุยกับครอบครัวของผู้เสียชีวิต สอนพวกเขาเกี่ยวกับวิธีการทำคดีให้ดีที่สุดหนัง2022 ในศาลที่รับฟังความคิดเห็นของประชาชน นี่เป็นช่วงเวลาที่ขมขื่นที่สุดในการรับชม สมาชิกในครอบครัวเล่านิทานแสนหวานและความทรงจำเกี่ยวกับคนที่พวกเขารักไปทั่ว ส่วนครัมป์ตอบกลับด้วยความเสียใจและคำพูดคำพังเพยเป็นครั้งคราวที่ไม่ได้ลงเอยเสมอไป ฉันหวังว่าCivil จะ ใช้เวลากับครอบครัวเหล่านี้มากขึ้น ซึ่งชีวิตของพวกเขาได้เปลี่ยนไปอย่างถาวรจากการสูญเสียและความเศร้าโศก

ความยุติธรรมในประเทศและระบบที่ออกแบบมาเพื่อihdmovie ปฏิเสธและทำร้ายคนผิวดำเป็นอย่างไร ซิ วิลและครัมพ์ส่วนใหญ่มักยึดติดกับพื้นผิวเมื่อพูดถึงคำถามนี้ และนั่นทำให้ส่วนที่ไม่ใช่ชีวประวัติของภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกท้อแท้ที่จะอดทน สองปีผ่านไปนับตั้งแต่การเสียชีวิตของฟลอยด์ หนึ่งปีผ่านไปนับตั้งแต่เจ้าหน้าที่ดีเร็ก ชอวินถูกตัดสินว่ามีความผิด การสนทนาเกี่ยวกับความโหดร้ายของตำรวจได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และการพูดถึงเรื่องนี้ต้องใช้ภาษาและความตั้งใจที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น พลเมืองบางครั้งรู้สึกเหมือนกำลังเสนอความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับความเสมอภาคและความยุติธรรม ดึงดูดมโนธรรมที่คนจำนวนน้อยลงเรื่อยๆ ที่ยังคงเชื่อว่าอเมริกามี

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top