News

ดูหนังออนไลน์ Christmas Bloody Christmas หนัง hd

ไม่สำคัญว่าเหตุใดหรือเกิดขึ้นได้อย่างไร ดูหนังออนไลน์ แต่อย่างใด ศูนย์อุตสาหกรรมการทหารได้สร้างหุ่นยนต์นักฆ่าซานต้าขึ้นมา นั่นเป็นวิธีที่ “Christmas Bloody Christmas” เริ่มต้นด้วยการตัดต่อโฆษณาทางทีวีปลอมสไตล์ “RoboCop” สำหรับการโปรโมตและกิจกรรมในธีมเทศกาลคริสต์มาส เช่น คอนเสิร์ตร็อคคริสต์มาส—มาดูซานต้าแสดงสดที่ Civic Center—และอาหารคริสต์มาสด้วย ( คุกกี้ตามธรรมชาติ) ใครจะไปจินตนาการได้ล่ะว่าหลังจากดูโฆษณาทางทีวีที่มีฉากหินขว้างและก้าวร้าวเหล่านี้แล้ว อาจมีบางอย่างผิดปกติเกิดขึ้นกับ RoboSanta+ ซึ่งออกแบบโดยกระทรวงกลาโหมสหรัฐฯ หวังว่าคุณจะทำได้ เพราะซานต้าสูญเสียมันไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และไม่มีสาเหตุอื่นใดนอกจากเขา

เป็นวันคริสต์มาสอีฟและโทริแค่อยากเมาและปาร์ตี้

วันที่ 24 ธันวาคมเจ้าของร้านแผ่นเสียงดูหนังออนไลน์ Tori Tooms (รับบทโดยRiley Dandy ) กำลังจะต่อสู้กับหุ่นยนต์ซานต้าผู้ชั่วร้าย ( Abraham Benrubi ) ก่อนที่เหตุการณ์นั้นจะเกิดขึ้น โทริปิดร้านของเธอในคืนนี้ด้วยความช่วยเหลือจากร็อบบี้ ( แซม เดลิช ) พนักงานคนหนึ่งของโทริ ร็อบบี้อยากทำร่วมกับโทริ โทริรู้และในขณะเดียวกันก็ไม่ตื่นเต้น ก็เลยไปดื่มกัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

โทริและร็อบบี้สนุกกับการพูดจาไร้สาระของกันและกันเพราะพวกเขามองเห็นกันและกัน และนั่นคือแนวคิดเรื่องความรักของภาพยนตร์เรื่องนี้ พวกเขามีการล้อเลียนที่เน้นย้ำและไม่เงียบขรึมซึ่งคุณอาจต้องอยู่ที่นั่นเพื่อดูตลก เธอคิดว่าไม่มีภาพยนตร์หรือเพลงคริสต์มาสที่ดี ซึ่งอธิบายได้ว่าทำไมเธอถึงปฏิเสธที่จะดู “ A Christmas Story ” ที่บ้านคนเดียว “เหมือนกับทุกสิ่งทุกอย่างในอเมริกา” Robbie คิดว่า Tori ไร้สาระสำหรับการยกเว้นสำหรับเพลงคัฟเวอร์เพลง “Run Rudolph Run” ของ Lemmy Kilmister เนื่องจากไม่ใช่แม้แต่ Motorhead แต่ Lemmy กับDave Grohlซึ่งถูกระบุอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นวงของเขา Foo Fighters (Billy F. Gibbons จาก ZZ Top ก็มีส่วนสำคัญในเรื่องนี้เช่นกัน ติดตาม). 

เมื่อหุ่นยนต์ซานตาคลอสที่ร้านขายของเล่นใกล้ ๆ เกิดยุ่งเหยิง

คำพูดของโทริและร็อบบี้มีมุมที่น่าเบื่ออย่างไม่น่าเชื่อ ดูหนัง ซึ่ง โจ เบกอสมือเขียนบท/ผู้กำกับให้คะแนนเกินงามและร็อบ ซอมบี้ ของชายผู้น่าสงสารของ เขาใช้สีสเปรย์นีออนเรืองแสงในที่มืดและไฟคริสต์มาสที่อิ่มตัวมากเกินไป Tori และ Robbie ยังเป็นหนุ่มสาว เสียงดัง และเต็มไปด้วยความคิดเห็นที่ไม่ได้ร้องขอ นอกจากนี้ยังมีนักฆ่า Saint Nick ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ของ Begos กลับไม่ดีขึ้นเลยเมื่อเอลฟ์มฤตยูปรากฏตัวในซีรีส์ฉากแอคชั่นและฉากฆ่าที่ดูเต็มไปด้วยโคลน “Christmas Bloody Christmas” ส่วนใหญ่ถ่ายทำด้วยกล้อง 16 มม. ซึ่งเป็นกลไกที่ไม่ได้เพิ่มความน่าเชื่อถือของภาพยนตร์

ฉากตลกขบขันในช่วงแรกๆ ของโทริและร็อบบี้เป็นเหตุผลที่ดีที่สุดในการดู “คริสต์มาสนองเลือดคริสต์มาส” เบโกส (“VFW,” “Bliss”) มีความรักอย่างมากต่อตัวละครของเขา หนัง Netflix และในภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาพยายามดิ้นรนเพื่อทำให้ความลุ่มหลงตามฤดูกาลของพวกเขาดูเหมือนจริงมากกว่าสถานการณ์ที่มีแนวคิดสูง ตรงไปตรงมาเป็นการขายยาก

โทริและร็อบบี้สบถประมาณหนึ่งถึงสามครั้งต่อประโยค พวกเขายังพูดเชิงป้องกันเกี่ยวกับเพลงโปรดและหนังสยองขวัญเพื่อชดเชยบางอย่าง พวกเขาดื่มมากเกินไปและตะคอกโคเคนกับลาห์น่า ( ดอร่า เมดิสัน ) เพื่อนสาวของโทริ และแฟนสุดฮิปของเธอ เจย์ ( โจนาห์ เรย์ ) ลาห์น่าและเจย์เป็นคนแรกที่ถูกสังหารตั้งแต่ซานต้าของเบนรูบีหนีออกจากร้านแฟรนไชส์สไตล์เคบีทอยส์ของลาห์น่า การตายที่ก่อให้เกิดข่าวร้ายเหล่านี้เป็นเรื่องตลกพอๆ กับคำสบถ การกล่าวพาดพิง และท่าทางต่อต้านวัฒนธรรมที่กำหนดความสัมพันธ์ของโทริและร็อบบี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

การเกี้ยวพาราสีของโทริหนังออนไลน์ ฟรี และร็อบบี้ที่ยืดเยื้อและวางแผนไว้ล่วงหน้านั้นไม่ได้หมายความถึงความสวยงาม รูปลักษณ์ที่ดูฟุ้งซ่านของภาพยนตร์คือตัวเลือก และป้ายไฟนีออน “สนับสนุนท้องถิ่น” ในร้านของ Tori ก็เช่นกัน Robbie เยาะเย้ย Tori อย่างไร้ความปราณีเกี่ยวกับการกลับบ้านคนเดียวเพื่อ “ปัดถั่วของคุณ” ดูหนังออนไลน์ 2022    และเยาะเย้ยวันที่ Tinder ในอนาคตของเธอ (มันเป็นแค่เรื่องเซ็กส์ แต่เพื่อนคนนี้มี ลูก กี่คนแล้ว?) โทริยืนยันความเป็นมนุษย์ของเธออย่างชัดเจนด้วยการด่าทอร็อบบี้ทันที เธอยืนยันว่าหากพวกเขากำลังจะดูหนังคริสต์มาสที่กำกับโดยบ็อบ คลาร์ก มันควรจะเป็น “ Black Christmas” ร็อบบี้ถามว่าเธอหมายถึง Blumhouse รีเมคปี 2019 หรือไม่ พวกเขากลับไปกลับมาแบบนี้และมีเพศสัมพันธ์อย่างเมามัน ซึ่งส่วนหนึ่งสะท้อนอยู่ในกระจกเพดานในห้องนอนของเธอ อย่างไรก็ตาม ตากล้องยังคงหาเวลาไปดูโปสเตอร์ “Killer’s Delight” ในอพาร์ตเมนต์ของโทริ

ในที่สุดซานต้าก็นัดหยุดงาน และไม่มีใครในหนังเรื่องนี้เชื่อเช่นกัน หนัง2022 แม้แต่ฉากหักมุมสไตล์จอห์น คาร์เพนเตอร์ ซึ่งตั้งขึ้นที่สำนักงานใหญ่ของตำรวจท้องที่ที่ทำงานหนักเกินไปและมีเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ ก็ยังมีทัศนคติที่จางหายไปมากกว่าเสน่ห์ตามธรรมชาติ ส่วนที่เจ๋งที่สุดของหนัง ใหม่ ฉากนี้คือตอนที่ซานต้าชนรถพยาบาลเข้ากับรถที่จอดอยู่ เปลวไฟที่ตามมาถูกนำเสนอในแบบสโลว์โมชั่น ซึ่งดึงความสนใจโดยอ้อมเท่านั้นว่าส่วนที่เหลือของการถ่ายภาพโดยถือกล้องด้วยมือจะดูไม่หักเหและน่าเบื่อเพียงใด อย่างไรก็ตามซานต้าฆ่าคนไม่กี่คน เขาพบกับการต่อต้าน

เช่นเดียวกับภาพยนตร์ 2-3 เรื่องสุดท้ายของ ihdmovie Begos เรื่อง “Christmas Bloody Christmas” แสดงออกมาเหมือนการจำลองภาพยนตร์กึ่งจิตเวชในช่วงวัยรุ่นของ Begos ที่เลือนลางและน่าจดจำ น่าเสียดายที่ตอนนี้หนังสยองขวัญคริสต์มาสที่มีงบประมาณจำกัดกลายเป็นอุตสาหกรรมกระท่อมของพวกเขาเอง และ “Christmas Bloody Christmas” ไม่ได้ให้อะไรมากเท่าที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น (และดีกว่า) มันเป็นจินตนาการที่คลุมเครือและคลุมเครือเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ ที่อาจถูกขัดจังหวะด้วยรูปการไล่ล่า / การนับร่างกายที่ท่องจำ โฮ โฮ โฮ โฮ ตอนนี้คุณได้เห็นมันทั้งหมดแล้ว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Scroll to top